SÔI NỔI VÀ Ý NGHĨA VỚI HỘI THI: SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN VỚI CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2017 - 2018 của khoa Lý luận chính trị. Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ phát động phong trào thi đua yêu nước 11/6/1948 - 11/6/2018. Tối ngày 30/5/2018, Khoa Lý luận chính trị trang trọng tổ chức Hội thi "sinh viên Đại học kinh tế Nghệ An với các môn lý luận chính trị" năm 2018.

Các đại biểu tham dự hội thi

Hội thi nhận được sự tài trợ của các Tổ chức, Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Hội thi chào đón sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Châu - UVBTK Hội Sinh viên tỉnh, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn; ông Trần Anh Sơn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Tiêu biểu Nghệ An; Bà Nguyễn Thị Hương Trà - Giám đốc Asem Việt Nam tại Nghệ An; Bà Lê Tú Vân - Trung tâm giải trí VRC Vinh. Về phía nhà trường có các Thầy giáo, Cô giáo trong Đảng ủy, BGH; đông đảo cán bộ, giảng viên và hơn 500 sinh viên nhà trường đã về tham  dự và cổ vũ cho Hội thi.

TS. Trần Thị Bình - Trưởng khoa Lý luận chính trị khai mạc Hội thi

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa lưu niệm cho các đội thi

Với ba đội đến từ các khoa chuyên ngành trong nhà trường. Trải qua các màn thi chào hỏi, trả lời nhanh, thi hùng biện, xử lý tình huống.

Các đội thi thể hiện hết mình trên sân khấu

Cuộc thi đã đem đến một sân chơi thú vị, bổ ích cho sinh viên nhà trường. Góp phần tăng cường giáo dục Chủ nghĩa Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho sinh viên. Tạo điều kiện sinh viên giao lưu, học hỏi trong việc tìm hiểu, học tập các môn học Lý luận chính trị vận dụng  vào cuộc sống và rèn luyện bản thân.

Sự ủng hộ nhiệt thành của các cổ động viên

“Sinh viên đại học Kinh tế Nghệ An với các môn Lý luận chính trị” là một hoạt động ngoại khóa mang nhiều ý nghĩa, nhằm trang bị và giáo dục toàn diện nhận thức và hành động cho sinh viên về các vấn đề chính trị - tư tưởng, văn hóa, xã hội.

BTC và các nhà tài trợ trao thưởng cho các cá nhân và đội thi xuất sắc của Hội thi

Đây là cơ hội để các sinh viên có dịp trải nghiệm, tích lũy kiến thức, vốn sống, mở mang hiểu biết, hun đúc niềm tin, hình thành lý tưởng sống cao đẹp của thanh niên trong thời đại ngày nay.

Các đội thi lưu lại những khoảng khắc đẹp với  các Đại biểu và Ban tổ chức Hội thi

Hội thi đã góp phần khích lệ tinh thần đồng đội, ham học hỏi, thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu lý luận chính trị ở sinh viên một cách tự nhiên sâu rộng với nhiều hình thức phong phú, đa dạng./.

Tin: Khoa Lý luận chính trị.

Ảnh: Viết Hùng