Cảm xúc về khóa sinh viên Đại học đầu tiên của ngành Quản lý đất đai ra trường!

          Lớp Quản lý đất đai khóa học 2014-2018 là khóa đại học đầu tiên của trường ĐH Kinh tế Nghệ An. Do vậy, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đào tạo đã gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực rất cao của cán bộ, giảng viên Khoa Nông Lâm Ngư, cùng với sự chỉ đạo, động viên, ủng hộ của Ban giám hiệu, các phòng ban trong trường và sự cố gắng hết mình của các bạn sinh viên. Hôm nay, đã đến ngày kết thúc khóa học, lớp Quản lý đất đai đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật đáng kể như có 2 sinh viên đạt loại xuất sắc trong học tập, 3 sinh viên đạt loại giỏi, rất nhiều sinh viên đạt thành tích tốt trong hoạt động phong trào đoàn, hội.

           Với tinh thần cầu thị và ham học hỏi, ngay từ đầu năm thứ 2, tập thể lớp Quản lý đất đai đã sớm tiếp cận thực tế thông qua hoạt động thực hành thực tập chuyên ngành tại địa phương dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong ngành Quản lý đất đai.

                                  

                                                                             Sinh viên thực hành môn học Trắc địa

           Lớp ĐH Quản lý đất đai khóa 1 cũng là một trong những lớp tiên phong trong các hoạt động phong trào của khoa và nhà trường, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể và công tác xã hội như chương trình hiến máu tình nguyện, đi thực tế thăm hỏi tại xã khó khăn…Lớp học là sự gắn kết tình bạn, tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào.

                                  

                                           Sinh viên nước bạn Lào đi thực tế thiện nguyện tại xã khó khăn miền núi Nghệ An

                                                               

                                                          Sinh viên ngành Quản lý đất đai khóa 1 tham giá hiến máu

                                  

                                       Sinh viên Nguyễn Thị Hoàng Oanh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đoàn

                                  

                                                    Những gương mặt thân thương tập thể lớp Quản lý đất đai khóa 1

           Các em thân mến, các em sẽ bước vào một chặng đường mới với nhiều niềm vui nhưng cũng đầy thử thách và khó khăn trước mắt; được cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình cho đất nước, phấn đấu để đạt được những ước mơ của riêng mình.

            Một hành trình tiếp theo đã khép lại để mở ra cho các em một hành trình mới: độc lập, phát triển và thành công. Chia tay, thầy cô vẫn mong gặp lại các em bởi đây là nơi chắp cánh tạo cho các em niềm tin bước vào đời. Ngôi nhà Nông Lâm Ngư luôn rộng cửa để chào đón các em mang thành công, hạnh phúc trở về. Thầy cô mong muốn các em luôn theo dõi, ủng hộ, góp sức vào sự phát triển của Khoa Nông lâm ngư. Cảm ơn các em, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, gửi gắm con em mình vào học tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Chúc các em thành công, hẹn gặp lại các em yêu quý. Mai dẫu xa, ta hẹn ngày gặp lại

          Gặp lại các em, những sinh viên yêu quý của thầy cô ơi!

Bài: Thùy Dung – Quang Ngân

                                                                                            Ảnh: Tiến Cường – Hoàng Oanh

Tags: