Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư năm 2019

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Chi ủy, Chi bộ, Ban Chủ nhiệm khoa Nông Lâm Ngư, Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An. Liên chi đoàn Nông Lâm Ngư tổ chức Giải bóng đá nam Liên chi đoàn năm 2019. Giải đấu diễn ra từ ngày 08/11 đến ngày 15/11/2019. Giải được tổ chức trong không khí thi đua lập thành tích tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Đại hội Đoàn TN Cộng Sản Hồ Chí Minh trường ĐH Kinh tế Nghệ An nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tham dự giải đấu là 6 đội bóng nam đến từ các chi đoàn thuộc Khoa Nông Lâm Ngư. Đây là cơ hội để đoàn viên thanh niên trong Liên chi đoàn giao lưu học hỏi thắt chặt tình đoàn kết gắn bó với nhau, đồng thời thể hiện thế mạnh về thể dục thể thao - một nét đặc trưng rất riêng của Liên chi đoàn Nông Lâm Ngư từ trước đến nay.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh –Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các đội tham dự giải

Các vận động viên tham dự giải

Sau 1 tuần tranh tài, với những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt. Kết thúc giải đấu Đội Đại học Thú y K2 đã giành chức vô địch một cách thuyết phục sau khi đánh bại đội Quản lý đất đai k3 trong trận chung kết. Một giải đấu thành công khép lại với rất nhiều cảm xúc, dấu ấn đối với đoàn viên thanh niên trong toàn trường và các thầy cô giáo. Đây là món quà tinh thần vô cùng có ý nghĩa giành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của tập thể sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư. Hẹn gặp lại ở giải đấu năm 2020.

Những màn tranh tài hấp dẫn của giải

Hết mình cùng trái bóng

Thầy giáo Trương Quang Ngân – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Nông Lâm Ngư trao cúp và cờ lưu niệm cho đội vô địch

Tin bài: Nguyễn Vũ Bình