Khoa Nông Lâm Ngư chào đón tân sinh viên khóa 5

         Sáng ngày 29/8/2018 tại Hội trường tầng 3 nhà B đã diễn ra buổi gặp mặt và chào đón tân sinh viên khóa 5 của Khoa Nông Lâm Ngư.

         Đến tham dự chương trình có ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên bộ môn, ban cán sự lớp cảu các lớp khóa trước và toàn thế các em tân sinh viên khóa 5. Mục đích của buổi gặp gỡ này là giúp các em sinh viên khóa mới khỏi bỡ ngỡ trước một môi trường sống và học tập mới đồng thời có thể hình dung được điều kiện học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

         Đại diện cho ban chủ nhiệm khoa và các giảng viên ThS. Trương Quang Ngân  đã sơ lược về lịch sử phát triển của Khoa, điều kiện phục vụ học tập cho các sinh viên cũng như các chế độ đãi ngộ cho các em trong quá trình học cũng như tạo cơ hội việc làm sau khi các em tốt nghiệp. Tại đây, các em cũng được làm quen với các giảng viên khác trong Khoa và với một số anh chị khóa trước.

                                  

                                        ThS. Trương Quang Ngân- Trưởng khoa Nông Lâm Ngư phát biểu trong buổi gặp mặt

          Cũng tại buổi gặp mặt tân sinh viên, thay mặt ban lãnh đạo nhà trường ThS. Trương Quang Ngân đã trao quyết định làm cố vấn học tập của lớp Thú Y K5 cho ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền. Với vai trò này, giảng viên Nguyễn Thị Thu Hiền đã hứa sẽ làm tốt trách nhiệm của mình và luôn sẵn sàng giúp đỡ các em để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

                                  

                                     ThS. Trương Quang Ngân trao quyết định làm cố vấn học tập cho ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền

                                  

                                                                ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền phát biểu trong buổi gặp mặt

         Đại diện cho các anh chị sinh viên khóa trên lên phát biểu có sinh viên Nguyễn Thị Bích Liên – lớp ĐH Thú Y K3-01. Mong muốn các em khóa mới hãy tự tin vững bước trên con đường mình đã lựa chọn, các anh chị sẽ dìu dắt các em và cùng nhau trở thành những bác sỹ Thú Y trong tương lai.

                                   

                                 Sinh viên Nguyễn Thị Bích Liên – lớp ĐH Thú Y K3-01 phát biểu trong buổi gặp mặt

           Đại diện cho các em tân sinh viên có em Hoàng Văn Hiếu lên phát biểu và hát tặng các giảng viên và các anh chị. Với lời hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu để gặt hái được những kết quả tốt nhất trong học tập và tham gia tích cực các phong trào của khoa, trường phát động.

                                  

                                                          Tân sinh viên Hoàng Văn Hiếu – ĐHTY K5 trong buổi gặp mặt

                                  

          Kết thúc buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chia tay và sau đó các em được giảng viên chuyên ngành Thú Y dẫn tham quan phòng thực hành thực tập của Khoa.

                                                                                                             Bài và ảnh: Trần Thị Thúy Nga

Tags: