Khoa Nông Lâm Ngư đến thăm và hỗ trợ gia đình hai anh em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm Mỹ Hậu, xã Hưng Đông, TP Vinh

Chiều ngày 9 tháng 04 năm 2019 đại diện Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa, Công đoàn, Giảng viên và sinh viên khoa Nông Lâm Ngư đã đến thăm hỏi và động viên hai em nhỏ Hoàng Văn Đạt và Hoàng Văn Quân ở xóm Mỹ Hậu, xã Hưng Đông, TP Vinh- là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chỉ trong một thời gian ngắn, cả hai em đã mồ côi cả cha lẫn mẹ vì tai nạn và bệnh hiểm nghèo. Hiện nay cuộc sống của hai em đều phải nương nhờ vào bà ngoại tuổi cao sức yếu.

Ngôi nhà nhỏ đơn sơ mà hai anh em Hoàng Văn Đạt và Hoàng Văn Quân đang sinh sống.

Thay mặt cho tập thể Cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư, đồng chí Trương Quang Ngân – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Nông Lâm Ngư đã gửi đến gia đình hai em lời chia buồn sâu sắc cùng sự động viên trước những mất mát khó khăn mà hai em cùng bà ngoại đang phải gánh chịu. Để chia sẻ một phần nhỏ những khó khăn thiếu thốn cho gia đình, đồng chí Trương Quang Ngân đã trao quà và tiền mặt 5.000.000 đồng. Đây là món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tình tương thân tương ái của tập thể Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên khoa Nông Lâm Ngư đối với gia đình hai em. Hy vọng trong thời gian tới hai em sẽ nhận được thêm nhiều sự giúp đỡ để vượt qua những khó khăn này.

Đồng chí Trương Quang Ngân đang thăm hỏi và động viên gia đình

Tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Nông Lâm Ngư thắp nén hương chia buồn cùng gia đình hai em.

Tập thể Cán bộ, Giảng viên, sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư trao tiền hỗ trợ cho hai anh em.

Tin bài: Trần Thị Cúc

Ảnh: Vũ Bình