NHÌN LẠI MỘT NĂM HOẠT ĐỘNG LCĐ KHOA NÔNG LÂM NGƯ

        Thực hiện chương trình, công tác đoàn và phong trào thanh niên, trong năm học 2017 -2018 LCĐ khoa nông lâm ngư đã tích cực tham gia, tổ chức được những chương trình có sức hút lớn, tạo dấu ấn và mang lại nhiều hiệu ứng tích cực đối với đoàn viên thanh niên trong toàn trường

        Ngày 16 tháng 11 năm 2017, LCĐ phối hợp cùng Đoàn trường, Ban chủ nhiệm khoa Nông lâm ngư tổ chức chương trình SV 2017.

                                  

        Chương trình là hoạt động của tuổi trẻ nhà trường nhằm mục đích tri ân và hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt 20/11/1982 – 20/11/2017.

       “SV 2017” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, tạo không khí ấm áp tình thầy trò, sự đoàn kết gắn bó của các bạn sinh viên. Chương trình là một sân chơi sôi động, bổ ích cho các bạn sinh viên, đưa thầy và trò xích lại, gắn kết cùng nhau để tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục và đào tạo của nhà trường.

                                  

                                                                                                         SV 2017

       Ngày 22 tháng 3 năm 2018, LCĐ phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức giải bóng chuyền SV nam nữ năm 2018. 

                                  

       Giải được tổ chức nhằm  kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Giải đấu đã thể hiện được tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, đoàn kết gắn bó của sinh viên trong toàn trường. Kết thúc giải, LCĐ khoa Nông lâm ngư đã xuất sắc giành một giải nhất nam và nhất nữ.

                                  

                                                                                    Giải bóng chuyền sinh viên năm 2018

       Ngoài ra, trong năm học LCĐ cũng tích cực tham gia các chương trình do Đoàn trường, Hội sinh viên và các LCĐ bạn tổ chức như: Hiến máu nhân đạo, Giải bóng đá SV nam nữ 2018…. Tất cả đã tạo nên một năm hoạt động đầy sôi nổi và hiệu quả của LCĐ. Với những thành công đã đạt được trong năm học này, LCĐ sẽ có thêm nhiều động lực để cải thiện chất lượng các chương trình, hoạt động trong năm học tới.

                                                         Tin bài: Nguyễn Vũ Bình

Tags: