SÔI ĐỘNG VÀ TRÀN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA HỘI THI “SINH VIÊN ĐH KINH TẾ VỚI CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ”

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Tối ngày 30 tháng 5 năm 2018 Khoa Lý luận chính trị tổ chức chương trình “Sinh viên ĐH Kinh tế Nghệ An với các môn Lý luận chính trị”.

Hội thi có sự tham dự của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các phòng ban, khoa chuyên môn, các đại biểu khách mời và hàng trăm sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Hội thi là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên trong toàn trường, đồng thời thể hiện tầm quan trọng của các môn Lý luận chính trị trong quá trình học tập, giáo dục tư tưởng cho các bạn đoàn viên thanh niên.

Tham gia thi tài ở Hội thi có 3 đội chơi: Đội Khởi nghiệp với các thành viên đến từ Khoa Nông lâm ngư, Đội Sáng tạo đến từ khoa Kế toán – Phân tích và đội Hội nhập đến từ khoa Kinh tế - QTKD.

Đội Khởi nghiệp

Đội Hội nhập

Đội Sáng tạo

Ba đội đã cùng nhau trải qua 4 phần thi vô cùng sôi động, hấp dẫn. Các đội chơi đã thể hiện sự năng động, dí dỏm trong những phần chơi, đồng thời cũng thể hiện sự hiểu biết về các môn Lý luận chính trị.

Màn chào hỏi của đội Khởi nghiệp

Các phần thi gay cấn, hấp dẫn

Khán giả tham gia cổ vũ nhiệt tình cho các đội

Trải qua 3 phần chơi, đội Khởi nghiệp đã xuất sắc giành giải nhất, đội Hội nhập giành giải nhì và đội Sáng tạo giành giải 3.

Các đội chơi chụp hình cùng Ban tổ chức, nhà tài trợ.

Bài và ảnh: Vũ Bình