Tổ chức thành công lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông Khóa 4

          Nhằm đánh giá quá trình đào tạo, biểu dương, khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên Đại học liên thông Khóa 4 – khóa học 2016 – 2019, sáng ngày 27/10/2019 tại Hội Nhà A tầng 3, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông Khóa 4 (36 sinh viên chuyên ngành Kế Toán và 21 sinh viên chuyên ngành Thú y).

                                 

                                                                           Chụp ảnh kỷ niệm giảng viên và các tân kỹ sư

          Tham dự buổi Lễ có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo là trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể và các em sinh viên Đại học liên thông Khóa 4.

                                  

                                                Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

          Phát biểu tại buổi lễ,  thầy giáo Trương Quang Ngân – UV BTV Đảng ủy Trưởng Khoa Nông Lâm Ngư thông qua Báo cáo tổng kết toàn khóa học và quyết định tốt nghiệp cho 57 sinh viên. Thay mặt Nhà trường, thầy chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần vươn lên trong học tập đồng thời biểu dương những thành tích của sinh viên đại học liên thông Khóa 4. Ngày mai khi xa trường, các em sẽ tung cánh muôn phương, mỗi người sẽ chọn cho mình một vị trí công tác đích thực và phù hợp trong xã hội, các em hãy đem những tinh hoa đã gặt hái được trong những năm học ở Trường gieo vào cuộc sống bằng chính sức lực, trí tuệ và tâm huyết với nghề của mình để thêm một lần nữa khẳng định rằng: "Sự thành công của bạn, bắt đầu từ nơi đây".

                                  

                                              Thầy giáo Trương Quang Ngân- Trưởng khoa Nông Lâm Ngư phát biểu trong buổi lễ

           Thay mặt cho các tân cử nhân, Sinh viên Hoàng Thị Lan – lớp ĐHLT Kế toán K4 đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã luôn quan tâm tạo điều kiện, các thầy cô đã nhiệt tình hướng dẫn trong suốt quá trình học tập rèn luyện tại Trường cũng như đồng hành cùng các em, không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn bồi dưỡng kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm sống cho các em trong mỗi bài giảng và xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng trong công việc và nghề nghiệp, luôn cống hiến để trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội  để không phụ lòng mong mỏi, công dạy dỗ của các thầy cô.

                                  

                                                                 Sinh viên Hoàng Thị Lan phát biểu tri ân thầy cô trong buổi lễ

            Buổi lễ kết thúc thành công trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân khi cầm trên tay những tấm bằng tốt nghiệp. Với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và  tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, có thể tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và vững bước trên con đường tương lai.

                                                                                 Tin bài: Đình Tiến

                                                                                 Ảnh: Hoàng Tiến

Tags: