Home/Tin tức- Sự kiện

Tin tức- Sự kiện

 • HỘI THẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY LẠC HỒNG VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

  HỘI THẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY LẠC HỒNG VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

  Nhà trường phối hợp với công ty Lạc Hồng Bike tổ chức buổi hội thảo giới thiệu việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế Nghệ An. Buổi lễ diễn ra thu hút hơn 300 sinh viên có mặt tại Hội trường A. Sau khi kết thúc buổi lễ có nhiều hợp đồng làm việc được ký kết. 

 • Phòng CTCT HSSV tổ chức cho sinh viên Lào đi tham quan quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các di tích lịch sử trên địa bàn Nghệ An

  Phòng CTCT HSSV tổ chức cho sinh viên Lào đi tham quan quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các di tích lịch sử trên địa bàn Nghệ An

  Hòa chung trong không khí vui mừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2017), Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 13 tháng 5 năm 2017 Phòng Công tác chính trị HSSV tổ chức đưa sinh viên Lào đang học tập tại Trường đi dâng hương và tham quan quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chuyến tham quan lần này có sự tham gia của đại diện các gia đình tham gia Chương trình Home stay do Hội Hữu nghị Việt Lào tỉnh Nghệ An tổ chức (các gia đình nhận sinh viên Lào về giao lưu tại nhà), đại diện Phòng CTCT HSSV và 23 lưu sinh viên Lào. Chuyến đi giúp các em hiểu thêm về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ và gìn giữ nền độc lập của đất nước nói chung và của mảnh đất xứ Nghệ nói riêng.

  Tại Mộ Bà Hoàng Thị Loan và Quê Bác, trong không khí thiêng liêng Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ thân mẫu của

 • Tổ chức đón tết cổ truyền Bunpimay cho sinh viên Lào tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

  Tổ chức đón tết cổ truyền Bunpimay cho sinh viên Lào tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

  Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và sự thống nhất của các em sinh viên Lào, sáng ngày 16 tháng 4 năm 2017, trong không khí vui tươi, các em sinh viên Lào đang sống, học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với các thầy cô Phòng CTCT HSSV tổ chức chương trình đón tết truyền thống Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào.

 • CHƯƠNG TRÌNH KHÓA ĐÀO TẠO " TÌM KIẾM Ý TƯỞNG KINH DOANH - KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG"

  CHƯƠNG TRÌNH KHÓA ĐÀO TẠO

  Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI chi nhánh Nghệ An tổ chức chương trình khóa đào tạo " Tìm kiếm ý tưởng kinh doanh- Khởi nghiệp thành công" tại Hội trường Đa năng,Tầng 4,  Khách sạn beijing, số 110, đường Mai Hắc Đế, TP. Vinh. 

 • Tổ chức Tuần sinh hoạt Công dân - sinh viên cuối khóa (Đợt 1)

  Thực hiện Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thực hiện “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” năm học 2016 - 2017; Nhằm  góp phần hình thành các kỹ năng  tìm việc làm và làm việc hiệu quả, cung cấp thông tin về tình hình việc việc làm cho sinh viên cuối khóa. Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2017, tại hội trường A, Phòng Công tác chính trị HSSV- Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Tuần học công dân- sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017 cho sinh viên Đại học Khóa 1. 

 • Tuyên dương sinh viên dũng cảm bắt cướp

  Tuyên dương sinh viên dũng cảm bắt cướp

  Nhằm tuyên dương các sinh viên dũng cảm tham gia bắt cướp, qua đó nhân rộng mô hình, kêu gọi toàn thể cán bộ và sinh viên của Trường tiếp tục hưởng ứng phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, sáng ngày 11/3/2017, trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Phòng PA 28 - Công an tỉnh Nghệ An đã tuyên dương hai sinh viên Ngô Thị Khánh Huyền và Nguyễn Thị Hoài có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 • GIAO LƯU HỮU NGHỊ CHÀO MÙNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

  GIAO LƯU HỮU NGHỊ CHÀO MÙNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

  Thực hiện kế hoạch của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An về giao lưu hữu nghị chào mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 cho sinh viên và tình nguyện viên quốc tế, sáng ngày 14 tháng 1 năm 2017, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đưa 23 sinh viên Lào đang học tập tham gia buổi giao lưu tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí TS. Đoàn văn Nam- phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, các đồng chí là trưởng ban liên lạc quân tình nguyện, khối trưởng các khối trên địa bàn Thành phố Vinh, Hội Việt- Thái, Hội Việt- Lào và đại diện các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng với gần 300 sinh viên và tình nguyện viên quốc tế về tham dự. Đây cũng là một trong những hoạt động của Nhà trường nhằm tăng cường mối quan hệ, kết nối tình đoàn kết hữu nghị của thế hệ trẻ giữa dân tộc Việt Nam với các dân tộc trên thế giới.

 1 2 3 4 5 6  
Vệ sinh công nghiệp tại Vinh