Home/Tin tức- Sự kiện

Tin tức- Sự kiện

 • Truyền thông về bình đẳng giới và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh ĐH khóa 3 và ĐH khóa 4

  Truyền thông về bình đẳng giới và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh ĐH khóa 3 và ĐH khóa 4

  Nhằm góp phần nâng cao hiểu biết của sinh viên về giới, bình đẳng giới và trang bị cho các em sinh viên nữ kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản; được sự nhất trí của Ban giám hiệu, sáng ngày 26/01/2018 Phòng Công tác sinh viên tổ chức buổi truyền thông về giới, bình đẳng giới và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh các lớp Khóa 3 và Khóa 4 và các lớp thuộc hệ cao đẳng đang học tại Trường. Về dự, phát biểu khai mạc tại buổi truyền thông, thay mặt Ban giám hiệu có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; phía phía báo cáo viên có đ/c Lê Thị Nguyệt - Trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới - Sở Lao động - Thương binh xã hội tỉnh Nghệ An, bác sĩ Nguyễn Duy Niên - Học viên quân y 103 và ông Trần Đức Cung - cán bộ truyền thông của Công ty Rạng Đông Việt.Nhằm góp phần nâng cao hiểu biết của sinh viên về giới, bình đẳng giới và trang bị cho các em sinh viên nữ kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản; được sự nhất trí của Ban giám hiệu, sáng ngày 26/01/2018 Ph&ograv

 • GẶP MẶT SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN VỚI DOANH NGHIỆP

  GẶP MẶT SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN VỚI DOANH NGHIỆP

   Nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên tham gia thực tập, trải nghiệm và tìm việc làm tại doanh nghiệp, sáng ngày 05/1/2018 tại hội trường lớn, trường đại học Kinh tế Nghệ An, Nhà trường phối hợp với doanh nghiệp IRE tổ chức giới thiệu chương trình trải nghiệm và tạo cơ hội làm việc cho sinh viên ĐHKTNA tại công ty. Buổi gặp mặt đã thu hút khá đông sinh viên đến dự, các em đã chú ý, quan tâm những nội dung mà đại diện Công ty  chia sẻ  liên quan đến các kỹ năng thực tập, trải nghiệm và  tìm việc làm sau khi ra trường.

 • Hội nghị đối thoại dân chủ trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu Nhà trường

  Hội nghị đối thoại dân chủ trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu Nhà trường

  Để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên. Trên cơ sở đó giúp nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh công tác quản lý, điều hành nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ đối với người học ngày càng tốt hơn. Nhà trường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Ban giám hiệu năm học 2017 - 2018. 

 • HỘI THẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY LẠC HỒNG VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

  HỘI THẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY LẠC HỒNG VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

  Nhà trường phối hợp với công ty Lạc Hồng Bike tổ chức buổi hội thảo giới thiệu việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế Nghệ An. Buổi lễ diễn ra thu hút hơn 300 sinh viên có mặt tại Hội trường A. Sau khi kết thúc buổi lễ có nhiều hợp đồng làm việc được ký kết. 

 • Phòng CTCT HSSV tổ chức cho sinh viên Lào đi tham quan quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các di tích lịch sử trên địa bàn Nghệ An

  Phòng CTCT HSSV tổ chức cho sinh viên Lào đi tham quan quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các di tích lịch sử trên địa bàn Nghệ An

  Hòa chung trong không khí vui mừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2017), Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 13 tháng 5 năm 2017 Phòng Công tác chính trị HSSV tổ chức đưa sinh viên Lào đang học tập tại Trường đi dâng hương và tham quan quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chuyến tham quan lần này có sự tham gia của đại diện các gia đình tham gia Chương trình Home stay do Hội Hữu nghị Việt Lào tỉnh Nghệ An tổ chức (các gia đình nhận sinh viên Lào về giao lưu tại nhà), đại diện Phòng CTCT HSSV và 23 lưu sinh viên Lào. Chuyến đi giúp các em hiểu thêm về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ và gìn giữ nền độc lập của đất nước nói chung và của mảnh đất xứ Nghệ nói riêng.

  Tại Mộ Bà Hoàng Thị Loan và Quê Bác, trong không khí thiêng liêng Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ thân mẫu của

 • Tổ chức đón tết cổ truyền Bunpimay cho sinh viên Lào tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

  Tổ chức đón tết cổ truyền Bunpimay cho sinh viên Lào tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

  Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và sự thống nhất của các em sinh viên Lào, sáng ngày 16 tháng 4 năm 2017, trong không khí vui tươi, các em sinh viên Lào đang sống, học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với các thầy cô Phòng CTCT HSSV tổ chức chương trình đón tết truyền thống Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào.

 • CHƯƠNG TRÌNH KHÓA ĐÀO TẠO " TÌM KIẾM Ý TƯỞNG KINH DOANH - KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG"

  CHƯƠNG TRÌNH KHÓA ĐÀO TẠO

  Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI chi nhánh Nghệ An tổ chức chương trình khóa đào tạo " Tìm kiếm ý tưởng kinh doanh- Khởi nghiệp thành công" tại Hội trường Đa năng,Tầng 4,  Khách sạn beijing, số 110, đường Mai Hắc Đế, TP. Vinh. 

 1 2 3 4 5 6 7  
Vệ sinh công nghiệp tại Vinh