KHAI GIẢNG LỚP HỌC BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO SINH VIÊN

KHAI GIẢNG LỚP HỌC BỒI DƯỠNG "KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH" CHO SINH VIÊN

     Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho đoàn viên sinh viên toàn trường, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 20/9/2017, tại hội trường A Trường đại học Kinh tế Nghệ An,  Trung tâm hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp thuộc Sở KH Đầu tư Nghệ An phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên với chủ đề “ Kỹ năng thuyết trình - Kỹ năng đàm phán và làm việc nhóm”. Đây cũng được coi là một trong những hoạt động đổi mới trong công tác đào tạo của nhà trường.

     Đến dự với lễ khai giảng có Ths. Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc Trung tâm hỗ trỡ phát triển doanh nghiệp trực thuộc sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Nghệ An. Đại diện trường Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Dương Xuân Thao–  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó phòng khoa, trung tâm và  gần 100 sinh viên là những cán bộ lớp,Đoàn Hội tiêu biểu của Nhà trường. 

           

               Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp học " Kỹ năng thuyết trình" tại Hội trường A

     Phát biểu tại buổi lễ khai giảng khóa học, TS Dương Xuân Thao đã nêu rõ đây là khóa học không phải thiên về lý thuyết mà thiên về vận dụng, ứng dụng cụ thể. Đồng thời thầy hiệu trưởng cũng thể hiện mong muốn diễn giả truyền tải nhiều nhất các kĩ năng, để các bạn sinh viên có nền tảng tốt nhất trong qúa trình hoạt động đóng góp vì cộng đồng, cũng như quá trình lập thân lập nghiệp sau này.

          

               Thầy giáo Hiệu trưởng TS. Dương Xuân Thao phát biểu tại buổi lễ

Điều đặc biệt của khóa học là  giảng viên tham gia giảng dạy  là  TS. Lê Đỗ Duy Ân, Giảng viên cao cấp Trường Doanh  nhân Top Olympia  là diễn giả chính của hội thảo, người có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong điều hành và quản lý doanh nghiệp cũng như công tác đào tạo. Các sinh viên được thực hành trực tiếp với những tình huống khác nhau, trong cả cuộc sống hàng ngày và công việc sau này.

              

                    Diễn giả TS. Lê Đỗ Duy Ân trình bày nội dung bài giảng 

Buổi học dưới sự giảng dạy của TS  Lê Đỗ Duy Ân đã diễn ra hết sức sôi nổi. Các sinh viên được thực hành trực tiếp với những tình huống khác nhau, trong cả cuộc sống hàng ngày và công việc sau này.

                   

                                 TS. Lê Đỗ Duy Ân hướng dẫn sinh viên làm việc nhóm

Một số hình ảnh khác trong lớp học:

                                                                 

                                                                  

 

                                                 

                                                

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Tư vấn việc làm & QH Doanh nghiệp Phòng CTCT HS,SV  Trường Đại học Kinh tế Nghệ An