Home/Tin tức- Sự kiện

Tin tức- Sự kiện

 • Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho SV Đại học K1, Cao đẳng K11

  Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho SV Đại học K1, Cao đẳng K11

  Sáng ngày 21/6/2018, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho  sinh viên  Đại học chính quy khóa 1, khóa học 2014 – 2018 và Cao đẳng khóa 11, khóa học 2015 - 2018. Về dự buổi Lễ,  phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Dương Xuân Thao - Bí thưc đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, phó Hiệu trưởng; về phía các đơn vị trực thuộc có các thầy cô giáo trưởng, phó phòng, khoa, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, các bậc phụ huynh của các sinh viên Lào, cha mẹ nuôi của các em sinh viên Lào  và 270 sinh viên hệ đại học chính quy khóa 1, cao đẳng khóa 11.

 • Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên giữa khóa

  Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên giữa khóa

  Nằm trong chuỗi hoạt động tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2017 - 2018, sáng ngày 01 tháng 6 năm 2018, Phòng Công tác sinh viên tổ chức buổi sinh hoạt phổ biến luật Tín ngưỡng, tôn giáo và một số giải pháp phòng, chống các tà đạo trên địa bàn Nghệ An. Về dự chương trình, phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm và sinh viên các khóa 2,3,4 hệ chính quy đang học tập tại trường.

 • Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên cuối khóa

  Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên cuối khóa
 • Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông khóa 3, khóa học 2016 - 2018

  Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông khóa 3, khóa học 2016 - 2018

  Sáng ngày 22/4/2018, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho  sinh viên  Đại học Liên thông khóa 3, khóa học 2016 – 2018. 

 • Truyền thông về bình đẳng giới và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh ĐH khóa 3 và ĐH khóa 4

  Truyền thông về bình đẳng giới và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh ĐH khóa 3 và ĐH khóa 4

  Nhằm góp phần nâng cao hiểu biết của sinh viên về giới, bình đẳng giới và trang bị cho các em sinh viên nữ kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản; được sự nhất trí của Ban giám hiệu, sáng ngày 26/01/2018 Phòng Công tác sinh viên tổ chức buổi truyền thông về giới, bình đẳng giới và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh các lớp Khóa 3 và Khóa 4 và các lớp thuộc hệ cao đẳng đang học tại Trường. Về dự, phát biểu khai mạc tại buổi truyền thông, thay mặt Ban giám hiệu có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; phía phía báo cáo viên có đ/c Lê Thị Nguyệt - Trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới - Sở Lao động - Thương binh xã hội tỉnh Nghệ An, bác sĩ Nguyễn Duy Niên - Học viên quân y 103 và ông Trần Đức Cung - cán bộ truyền thông của Công ty Rạng Đông Việt.Nhằm góp phần nâng cao hiểu biết của sinh viên về giới, bình đẳng giới và trang bị cho các em sinh viên nữ kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản; được sự nhất trí của Ban giám hiệu, sáng ngày 26/01/2018 Ph&ograv

 • GẶP MẶT SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN VỚI DOANH NGHIỆP

  GẶP MẶT SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN VỚI DOANH NGHIỆP

   Nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên tham gia thực tập, trải nghiệm và tìm việc làm tại doanh nghiệp, sáng ngày 05/1/2018 tại hội trường lớn, trường đại học Kinh tế Nghệ An, Nhà trường phối hợp với doanh nghiệp IRE tổ chức giới thiệu chương trình trải nghiệm và tạo cơ hội làm việc cho sinh viên ĐHKTNA tại công ty. Buổi gặp mặt đã thu hút khá đông sinh viên đến dự, các em đã chú ý, quan tâm những nội dung mà đại diện Công ty  chia sẻ  liên quan đến các kỹ năng thực tập, trải nghiệm và  tìm việc làm sau khi ra trường.

 • Hội nghị đối thoại dân chủ trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu Nhà trường

  Hội nghị đối thoại dân chủ trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu Nhà trường

  Để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên. Trên cơ sở đó giúp nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh công tác quản lý, điều hành nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ đối với người học ngày càng tốt hơn. Nhà trường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Ban giám hiệu năm học 2017 - 2018. 

 1 2 3 4 5 6 7  
Vệ sinh công nghiệp tại Vinh