Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông khóa 3, khóa học 2016 - 2018

Sáng ngày 22/4/2018, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho  sinh viên  Đại học Liên thông khóa 3, khóa học 2016 – 2018. Về dự buổi Lễ,  phía lãnh đạo Nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, phó Hiệu trưởng; về phía các đơn vị trực thuộc có các thầy cô giáo trưởng, phó phòng, khoa, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên và 246 sinh viên hệ đại học liên thông khóa 3 .

Sinh viên dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Sinh viên dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Thay mặt BGH Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh  – Phó hiệu trưởng Nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết khoá học đã đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên đại học liên thông khóa 3. Với sự quyết tâm và đầy nỗ lực không chỉ của Ban giám hiệu Nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn sự  phấn đấu của các em sinh viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân, của gia đình, của Nhà trường, đã hoàn thành tốt khóa học. Khóa 2016 - 2018 hệ đại học liên thông khóa 3 có 246 sinh viên tốt nghiệp. 

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng đọc Báo cáo tổng kết khóa học

Thừa lệnh của Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Tăng Văn Tân – Trưởng phòng Quản lý dào tạo đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho  246 sinh viên và thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng Phòng Công tác sinh viên  đã thông qua Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường cho 09 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn  khóa học.

Thầy Tăng Văn Tân - trưởng phòng Quản lý đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên xuất sắc nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường

Thay mặt cho hơn 246 sinh viên tốt nghiệp lần này, em Hoàng Thị Phượng Vân – Lớp  ĐHLT Kinh tế  K3 đã đọc lời phát biểu cảm tưởng sau khi ra trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Hoàng Thị Phượng Vân đã bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô giáo và Nhà trường. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ; và tại buổi Lễ tốt nghiệp long trọng là cơ hội để các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã dạy dỗ các em trưởng thành.

Sinh viên Hoàng Thị Phượng Vân phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của các em sinh viên. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường  cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh  – Phó Hiệu trưởng đã trao bằng giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các sinh viên có kết quả học tập trong toàn khóa học, đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em sinh viên và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Với tư cách là Lãnh đạo Nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh  mong muốn các tân cử nhân tiếp tục phấn đấu trên con đường tu thân, lập nghiệp và chúc các em thành công trên những chặng đường phía trước.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

Tin bài: Quốc Sơn, Ảnh: Mạnh Hưng