Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông khóa 4

Nhằm đánh giá quá trình đào tạo, biểu dương, khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên Đại học liên thông Khóa 4 – khóa học 2017 – 2019, chiều ngày 24/3/2019 tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông Khóa 4. Tham dự buổi Lễ có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo là trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể và các em sinh viên Đại học liên thông Khóa 4.

Sinh viên tham dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ,  thầy giáo Tăng Văn Tân – Trưởng phòng Quản lý đào tạo thông qua Báo cáo tổng kết toàn khóa học và quyết định tốt nghiệp cho 101 sinh viên. Thay mặt Nhà trường, thầy chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần vươn lên trong học tập đồng thời biểu dương những thành tích của sinh viên đại học liên thông Khóa 4. Mong rằng với hành trang tri thức mà sinh viên đã tiếp thu được trong quá trình đào tạo tại trường, các cử nhân sẽ tự tin vững bước vào tương lai, không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng vào thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Thầy giáo Tăng Văn Tân- Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết toàn khóa học và thông qua quyết định tốt nghiệp cho các sinh viên tại buổi Lễ

Cũng trong buổi lễ, để ghi nhận sự phấn đấu học tập và rèn luyện của các sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng 04 sinh viên  có kết quả học tập xuất sắc trong toàn khóa học.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học

Thay mặt cho các tân cử nhân, Sinh viên Võ Thị Thúy Hằng – lớp ĐHLT Kế toán K4.02 đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã luôn quan tâm tạo điều kiện, các thầy cô đã nhiệt tình hướng dẫn trong suốt quá trình học tập rèn luyện tại Trường cũng như đồng hành cùng các em, không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn bồi dưỡng kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm sống cho các em trong mỗi bài giảng và xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng trong công việc và nghề nghiệp, luôn cống hiến để trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội  để không phụ lòng mong mỏi, công dạy dỗ của các thầy cô.

Sinh viên Võ Thị Thúy Hằng – lớp ĐHLT Kế toán K4.02 phát biểu tại buổi Lễ

Thầy giáo Tăng Văn Tân- Trưởng phòng Quản lý đào tạo trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Buổi lễ kết thúc thành công trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân khi cầm trên tay những tấm bằng tốt nghiệp. Với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và  tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, có thể tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và vững bước trên con đường tương lai.

Tin: Vân Anh, Ảnh: Mạnh Hưng