GẶP MẶT SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN VỚI DOANH NGHIỆP

Nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên tham gia thực tập, trải nghiệm và tìm việc làm tại doanh nghiệp, sáng ngày 05/1/2018 tại hội trường lớn, trường đại học Kinh tế Nghệ An,  Phòng Công tác Chính trị HSSV tổ chức buổi gặp mặt giới thiệu về chương trình trải nghiệm thực tế dành cho các sinh viên năm cuối của trường.

Về dự buổi gặp mặt, phía Công ty TNHH đầu tư phát triển nguồn nhân lực IRE có Ông Nguyễn Hồng Thái   – Phụ trách nhân sự, phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV  Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các Khoa, Phòng chức năng  và hơn 300 sinh viên tham gia chương trình.

Phát biểu của đại diện Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh cho rằng đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên năm cuối có thể trải nghiệm, thử thách bản thân, tích lũy thêm kinh nghiệm tạo tiền đề để đạt được những thành công trong tương lai. Đồng thời đây cũng là hoạt động tạo ra sự gắn kết giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên  ngày càng bền vững.

Thay mặt Công ty TNHH đầu tư phát triển nguồn nhân lực IRE, Ông Nguyễn Hồng Thái đã trực tiếp giới thiệu đến các em sinh viên về các nội dung như: Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty; chương trình trải nghiệm thực tế và các quyền lợi (về chế độ tiền lương, tiền thưởng, bảo hiểm), môi trường làm việc, nơi ăn ở , các quy định mà sinh viên phải chấp hành trong thời gian làm việc tại Công ty.

Buổi gặp mặt đã thu hút khá đông sinh viên đến dự, các em đã chú ý, quan tâm những nội dung mà đại diện Công ty  chia sẻ  liên quan đến các kỹ năng thực tập, trải nghiệm và  tìm việc làm sau khi ra trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT, GIỚI THIỆU

 

 

Bài: Nguyễn Thị Thu Hiền

Ảnh: Nguyễn Viết Hùng

Tags: