HỘI THẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY LẠC HỒNG VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

LẠC HỒNG BIKE- CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊNTRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN TRONG XU THẾ HỘI NHẬP

Sáng ngày 06/10/2017, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Lạc Hồng tổ chức cuộc hội thảo giới thiệu cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Tham dự với chương trình hội thảo hôm nay có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các  Khoa, phòng chức năng, đại diện quản lý Công ty Lạc Hồng và hơn 300 sinh viên.

      

Khung cảnh buổi lễ hội thảo

Về dự buổi hội thảo ông Nguyễn Công Nhã- Chủ tich HĐQT Công ty Lạc Hồng  đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công việc cũng như giới thiệu tới sinh viên nhà trường về mô hình hoạt động, quyền và lợi ích của người tham gia vào Công ty. Đó thực sự là những trải nghiệm hoàn toàn mới cho tất cả các em sinh viên kể cả hiện tại và tương lai sau này. Đây là mô hình đã được áp dụng rất thành công trên thế giới, kể cả Việt Nam. Và đây là lần đầu tiên mô hình này được áp dụng tại Nghệ An, hứa hẹn trong tương lai mô hình sẽ được phát triển rộng rãi.

 Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng tìm đến những công nghệ mới để phục vụ nhu cầu, trong đó có nhu cầu đi lại. Các em sinh viên có thể tìm kiếm thêm thu nhập hàng tháng từ công nghệ mới này khi gia nhập Công ty, được hưởng quyền lợi và các ưu đãi khác, tự do về mặt thời gian và tiết kiệm được những khoản chi phí đi lại đáng kể. 

   

Ông Nguyễn Công Nhã- Chủ tich HĐQT Công ty Lạc Hồng  trao đổi với kinh nghiệm

Tại buổi hội thảo, Công ty Lạc Hồng Bike đã tổ chức bốc thăm và dành tặng những suất quà giá trị cho các em sinh viên của Nhà trường. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp và có nhiều hợp đồng làm việc đã được ký kết ngay tại buổi lễ. Hy vọng rằng sau buổi lễ các em có thêm một trải nghiệm mới cho bản thân và tự tin hơn để hòa nhập với thời đại công nghệ hóa đang ngày càng phát triển như vũ bão 

 

      

inh viên nhận phần thưởng từ phía Công ty Lạc Hồng Bike

Tin và bài: Ngọc Hà