Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp ĐHLT K4 và Cao đẳng K12

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình đào tạo các lớp đại học liên thông chính quy khóa 4 và Cao đẳng khóa 12; đồng thời biểu dương các sinh viên có kết quả học tập giỏi trong toàn khóa học, sáng ngày 30/6/2019, tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên  Đại học Liên thông khóa 4 đợt 2 ( khóa học 2017 – 2019) và cao đẳng khóa 12 (khóa học 2016 –  2019). Tham dự và chia vui với các tân cử nhân có các thầy giáo, cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy, các thầy, cô giáo đại diện các phòng, khoa và sự có mặt của các em sinh viên hệ đại học liên thông chính quy Khóa 4  và Cao đẳng khóa 12.

Các thầy cô đại diện Đảng ủy, các khoa và sinh viên tham dự Lễ  Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp 

Thay mặt Ban tổ chức buổi Lễ, thầy giáo Tăng Văn Tân – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã tổng kết, đáng giá quá trình đào tạo, thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho 112 sinh viên các bậc Đại  học liên thông quá 4 (tốt nghiệp đợt 2) và Cao đẳng Khóa 12; đồng thời ghi nhận thành tích trong học tập, sự nỗ lực rèn luyện của em sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Thầy Tăng Văn Tân cũng bày tỏ mong muốn sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tiếp tục phấn đấu, luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Nghệ An để áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Thầy giáo Tăng Văn Tân - Trưởng phòng Quản lý đào tạo thông qua Báo cáo tổng kết khóa học và thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên

Cũng trong buổi lễ, ghi nhận sự phấn đấu của sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường, thừa lệnh Hiệu trưởng trường nhà trường thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn đã biểu dương và thông qua danh sách 25 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện loại giỏi trong toàn khóa học.

Đáp lại tình cảm của thầy cô giáo, thay mặt cho hơn 112 sinh viên tốt nghiệp lần này, sinh viên Vũ Thị Quỳnh Trang –  lớp Cao đẳng Kế toán Khóa 12 đã phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô giáo, cán bộ CNV nhà trường đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ sống thật tốt xứng đáng với những gì mà thầy cô giáo dạy bảo và gia đình mong đợi.

Sinh viên Vũ Thị Quỳnh Trang –  lớp Cao đẳng kế toán Khóa 12 phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động, đó là những nét mặt rạng rỡ, háo hức của các em đang sẵn sàng để bước đi trên con trường lập nghiệp, đâu đó cũng xen lẫn những nỗi buồn, những giây phút đầy lưu luyến khi giờ đây các em phải tạm chia tay với mái trường, với thầy cô, bạn bè. Chúc các em vững bước thành công trong cuộc sống, trên con đường lập nghiệp và trở thành những con người có ích cho gia đình và cho xã hội.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, thầy giáo Trương Quang Ngân - Trưởng khoa Nông - Lâm - Ngư trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tại buổi Lễ

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng thầy Phạm Đức Giáp - Phó khoa Kế toán phân tích trao bằng cho sinh viên tại buổi Lễ

Bải và ảnh: Quốc Sơn, Vân Anh