Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho SV Đại học K1, Cao đẳng K11

Sáng ngày 21/6/2018, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho  sinh viên  Đại học chính quy khóa 1, khóa học 2014 – 2018 và Cao đẳng khóa 11, khóa học 2015 - 2018. Về dự buổi Lễ,  phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Dương Xuân Thao - Bí thưc đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BTV đảng ủy, phó Hiệu trưởng; về phía các đơn vị trực thuộc có các thầy cô giáo trưởng, phó phòng, khoa, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, các bậc phụ huynh của các sinh viên Lào, cha mẹ nuôi của các em sinh viên Lào  và 270 sinh viên hệ đại học chính quy khóa 1, cao đẳng khóa 11.

Toàn cảnh buổi Lễ

Thay mặt BGH Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh  – Phó hiệu trưởng Nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết khoá học đã đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên đại học khóa 1 và cao đẳng khóa 11. Với sự quyết tâm và đầy nỗ lực không chỉ của Ban giám hiệu Nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn sự  phấn đấu của các em sinh viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân, của gia đình, của Nhà trường, đã hoàn thành tốt khóa học. Khóa 2014 - 2018 hệ đại học  chính quy khóa 1 có 222 sinh viên tốt nghiệp.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thừa lệnh của Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Tăng Văn Tân – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho  222  sinh viên hệ đại học và 48 sinh viên hệ Cao đẳng và thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng Phòng Công tác sinh viên  đã thông qua Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường cho 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn  khóa học.

Thầy giáo TS.Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc về học tập trong toàn khóa học

Thay mặt cho hơn 222 sinh viên tốt nghiệp lần này, sinh viên Ngô Thị Phương Anh – Lớp  Kế toán K1.04 đã đọc lời phát biểu cảm tưởng sau khi ra trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Ngô Thị Phương Anh đã bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô giáo và Nhà trường. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ; và tại buổi Lễ tốt nghiệp long trọng là cơ hội để các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô và mái trường đã dạy dỗ các em trưởng thành.

Sinh viên Ngô Thị Phương Anh - Lớp ĐH.Kế toán K1.04 đại diện sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của các em sinh viên. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường,  TS. Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng, Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng đã trao bằng giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các sinh viên có kết quả học tập trong toàn khóa học, đồng thời ghi nhận những thành tích đã đạt được của các em sinh viên và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Với tư cách là Lãnh đạo Nhà trường thầy giáo TS Dương Xuân Thao mong muốn các tân cử nhân tiếp tục phấn đấu trên con đường tu thân, lập nghiệp và chúc các em thành công trên những chặng đường phía trước.

Thầy giáo TS.Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ

Đại diện BGH nhà trường, cha mẹ các em sinh viên Lào chụp ảnh cùng các em sinh viên Lào tại buổi Lễ

 

Bải: Quốc Sơn, Ảnh: Viết Hùng

 

Tags: