Tổ chức tiếp đón tân sinh viên Khóa 6 nhập học

Sáng ngày 19/8/2019, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức đón tân sinh viên Đại học Khóa 6 đến trường làm thủ tục nhập học. 

Để phục vụ công tác đón tiếp,  Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí các phòng ban chức năng thực hiện nhiệm vụ trong quá trình sinh viên nhập học. Đặc biệt Đoàn thanh niên nhà trường đã chỉ đạo Đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ hướng dẫn tân sinh viên, phụ huynh đến các bộ phận để làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi. Bên cạnh đó Nhà trường còn hỗ trợ sinh viên đăng ký ở nội trú tại ký túc xá của trường và phối hợp với chi nhánh viễn thông Viettel tài trợ phát sim miễn phí, ưu đãi cao cho tất cả các tân sinh viên để các em tiện liên lạc với gia đình, công tác học tập với chi phí thấp nhất. 

Với tinh thần hỗ trợ tận tình của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên tình nguyện đã thực sự làm hài lòng phụ huynh và tân sinh viên năm 2019. Nhà trường tin tưởng các tân sinh viên sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường                                  
Sau khi nhập học, từ ngày 21/8/2019 đến ngày 28/8/2019, Nhà trường sẽ tổ chức triển khai chương trình học “tuần sinh hoạt công dân- sinh viên đầu khóa” cho tân sinh viên.

Một số hình ảnh sinh viên nhập học :


                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Tin bài: Vân Anh

Tags: