Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp

Nằm trong chuỗi các hoạt động tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có cơ hội du học/làm việc tại các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Chiều ngày 23/01/2018, Công ty Global Trust Networks (GTN) Việt Nam có buổi làm việc giới thiệu về chương trình du học Nhật Bản GTN-STUDY. 

Tiếp đoàn có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng  trực thuộc trường

.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Hajime Sasaki cho biết, GTN là công ty của chính phủ Nhật Bản đào tạo ngôn ngữ Nhật, hỗ trợ cho sinh viên du học sang Nhật vay vốn với chi phí và lãi suất thấp, hỗ trợ giới thiệu việc làmlâu dài cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học.

Đại diện công ty Global Trust Networks (GTN) Ông Hajime Sasaki - Trưởng phòng Maketing phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc,  cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nói “Mỗi năm, số lượng sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Kinh tế Nghệ An khá lớn, sinh viên dễ dàng xem xét lựa chọn tiếp con đường của mình sau khi ra trường. Chúng tôi luôn hy vọng rằng việc hợp tác giữa công ty và nhà trường được xúc tiến thuận lợi, từ đó đáp ứng được nhu cầu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Ông Hajime Sasaki cho biết, số lượng du học sinh tại Việt Nam tìm đến với công ty GTN và được công ty hỗ trợ việc làm thành công gia tăng hằng năm. Với đức tính cần cù, siêng năng, ham học hỏi, ông cho rằng Việt Nam sẽ là thị trường lao động mà công ty đặc biệt chú trọng trong thời gian sắp tới. 

Tin bài, ảnh: Vân Anh