Home/TIN TỨC - SỰ KIỆN/Hoạt động chuyên môn

Tham gia học tập kinh nghiệm tại Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục tại Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An

          Thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm định chất lượng, từ ngày 29/03/2019 đến ngày 01/04/2019, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã cử ThS. Đinh Thị Thu Hương – Trưởng phòng Thanh tra – Khảo thí và Quản lý chất lượng, với với vai trò là Quan sát viên của Đoàn đánh giá ngoài, trực tiếp tham gia Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục tại Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Vinh tổ chức.

Đ/c Đinh Thị Thu Hương chụp ảnh cùng Đoàn đánh giá ngoài và các quan sát viên

          Trong thời gian 04 ngày được làm việc với đoàn, các quan sát viên đã được tham gia quan sát các hoạt động thực tế của các chuyên gia như hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng; khảo sát thực tế cơ sở vật chất của nhà trường từ hệ thống phòng học, phòng làm việc, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng đa chức năng, ký túc xá,…; phỏng vấn trực tiếp các nhóm đối tượng từ cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ, cán bộ các tổ chức đoàn thể cho đến giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng. Các quan sát viên cũng được tham dự phiên làm việc của đoàn với đội ngũ quản lý nhà trường và phiên bế mạc của đợt khảo sát chính thức.

Đoàn đánh giá ngoài khảo sát thực tế cơ sở vật chất

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn trực tiếp các cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn trực tiếp người học

          Thông qua đợt khảo sát, các quan sát viên đã hiểu thêm về quy trình, tổ chức hoạt động của đoàn đánh giá ngoài, từ đó đúc rút nhiều bài học kinh nghiệm để có thể triển khai hoạt động kiểm định chất lượng tại đơn vị mình đạt hiệu quả theo kế hoạch và lộ trình đã xây dựng.

(Tin, ảnh: Phòng Thanh tra – Khảo thí và QLCL)

Tags: