Hội nghị CB, CNVC năm học 2015 - 2016

Sáng ngày  11/10/2015, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, công nhân, viên chức năm học 2015 - 2016. Về dự Hội nghị có sự tham gia của 155/203 CB,GV trong toàn trường.

Lãnh đạo nhà trường và CB, CNVC dự Hội nghị

Chủ trì và thư ký Hội nghị

Thay mặt Đảng ủy, BGH, đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - P.Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015-2016. Bản Báo cáo đã tổng kết và đánh giá những thành quả đầy nỗ lực của tập thể lãnh đạo, CB, GV, CNV nhà trường trong năm học 2014 - 2015; đồng thời thẳng thắn nhìn nhận rút kinh nghiệm từ những hạn chế, những tồn tại của Ban giám hiệu và các đơn vị nhà trường trong năm học vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường năm học 2015 - 2016.

Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ 2015 - 2016

Thay mặt Đoàn chủ trì Hội nghị, đ/c Chu Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2014 – 2015 và một số nhiệm vụ cơ bản của năm học 2015 – 2016. Bản Báo cáo đã tổng kết một cách toàn diện các hoạt động thi đua của đoàn viên Công đoàn trường trong năm học vừa qua như công tác giảng dạy, học tập nâng cao trình độ, công tác phục vụ HSSV, các hoạt động vì cộng đồng, xây dựng khối đoàn kết trong cơ quan, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Kết quả thi đua năm  học 2014 – 2015 cụ thể như sau:

Về danh hiệu chuyên môn:

• 203/203 cá nhân được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến. Trong đó:
  • 03 cá nhân được đề nghị tặng danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh.
  • 40 cá nhân được công nhận danh hiệu CSTD cấp cơ sở
  • 02 tập thể và 01 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen
  • 04 tập thể được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể XS.

Về danh hiệu công đoàn

- 186/203 cá nhân được công nhận danh hiệu đoàn viên xuất sắc

- 25  cá nhân CĐCS khen thưởng

- 04 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen

- 02 tổ công đoàn được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen

- Tập thể Công đoàn Trường được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen

Đ/c Chu Thị Hải - chu tịch Công đoàn trường thông qua Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2014 – 2015 và một số nhiệm vụ cơ bản của

Năm học 2015 – 2016

Thay mặt Phòng Tài chính – Kế toán, đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm đã thông qua Báo cáo thu –chi tài chính năm học 2014 – 2015; đ/c Lê Thị Yến thông qua kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013 – 2015.

Diễn ra trong bầu không khí thảo luận sôi nổi và nghiêm túc, Hội nghị đã tập trung trao đổi xung quanh những chủ đề: Tìm kiếm các giải pháp đẩy mạnh công tác tuyển sinh,  tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng và mở rộng hình thức, quy mô đào tạo; tăng cường công tác quản lý HSSV, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ giảng dạy và học tập, nâng cao chất lượng phục vụ HSSV, tăng cường công tác an ninh trật tự, xây dựng môi trường văn hóa ... Trên cơ sở tổng hợp các ý kiến đóng góp, kiến nghị của CB, GV,  TS. Dương Xuân Thao – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  đã đưa ra những câu trả lời xác đáng và phương án giải quyết phù hợp tâm tư nguyện vọng của CB,GV.

Hội nghị đã thống nhất bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017 gồm có 5 đ/c gồm: Lê Thị Yến, Đặng Thị Thảo, Phạm Đức Giáp, Hồ Thị Hoàng Lương và đ/c Nguyễn Công Trường.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017 ra mắt trước Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền của LĐLĐ tỉnh, đ/c Dương Xuân Thao trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 02 tập thể đạt danh hiệu Tổ CĐ xuất sắc; đ/c Chu Thị Hải – chủ tịch Công đoàn trường đã trao Bằng khen của LĐLĐ  tỉnh cho 02 tập thể (Tổ Công đoàn Thanh tra khảo thí và Tổ công đoàn phòng Đào tạo)  đạt danh hiệu Tổ Công đoàn xuất sắc và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015.

Đ/c Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 2 tập thể đạt danh hiệu Tổ CĐ xuất sắc

Đ/c Chu Thị Hải trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc năm học

Đ/c Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các cá nhân đat danh hiệu CSTĐ

năm học 2014 - 2015