Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm hỏi các cụ có tuổi cao nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi

Nhân dịp Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), ngày 27/9/2015 đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các Phòng, Khoa trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức đến thăm một số cụ là bố, mẹ của cán bộ giảng viên trong trường có tuổi cao.

Đại diện Nhà trường thăm hỏi, tặng quà và chụp ảnh lưu miệm cùng cụ Ngô Thị Ba, 101 tuổi (mẹ Thầy Nguyễn Đình Thắng - Khoa LLCT)

Tính đến nay, cán bộ giảng viên nhà trường có 14 bố, mẹ tuổi trên 90. Dịp này đại diện nhà trường đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ 5 cụ có tuổi trên 95. Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chúc sức khỏe các cụ cùng gia đình, đồng thời động viên các cụ sống vui, khỏe và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, động viên con cháu học tập, lao động.

Đại diện Nhà trường thăm hỏi và tặng quà cụ Nguyễn Thị Kiêm, 100 tuổi (mẹ đồng chí Thái Văn Trị - phòng TCHC)

Đây là việc làm thiết thực, là dịp để Cán bộ giảng viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An ghi nhận, trân trọng sự đóng góp của Người cao tuổi vào quá trình xây dựng, phát triển đời sống, có ứng xử quan tâm chăm sóc người cao tuổi phù hợp truyền thống đạo lý dân tộc và thời đại.

Tin và ảnh: Tăng Văn Tân