Home/HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

 • TIẾN TỚI KỶ NIỆM 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHOA NÔNG LÂM NGƯ

  TIẾN TỚI KỶ NIỆM 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHOA NÔNG LÂM NGƯ

  100% sinh viên Khoa Nông Lâm có cơ hội việc làm sau khi ra trường, với mức thu nhập từ 6 đến 15 triệu đồng/tháng. Sinh viên các ngành Bác sỹ thú y, Quản lý đất đai, Khoa học Cây trồng, Lâm nghiệp là các khối ngành có cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp sách, Bất động sản, Thú ý, Chăn nuôi đang phát triển nhanh chóng, nên nhu cầu sử dụng lao động có trình độ ngày càng nhiều, đây là cơ hội để khoa tích cực chủ động đào tạo nâng cao trình độ cho người lao động.  

 • ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

  ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

  Sáng ngày 03/1/2019, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng cho toàn thể Cán bộ, Đảng viên, CNV trong toàn Đảng bộ nhà trường.

 • Luật an ninh mạng có hiệu lực từ 1/1/2019: Siết chặt hoạt động trên mạng

  Luật an ninh mạng có hiệu lực từ 1/1/2019: Siết chặt hoạt động trên mạng

  Luật An ninh mạng với 7 chương, 43 điều đã được gần 87% tổng số đại biểu Quốc hội bỏ phiếu thông qua ngày 12/6/2018 tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIV  và sẽ chính thức có hiệu lực từ 1/1/2019. Luật An ninh mạng quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Do đó, không được sử dụng không gian mạng, công nghệ thông tin, phương tiện điện tử vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội như chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng Internet, trộm cắp cước viễn thông quốc tế trên nền Internet, vi phạm bản quyền và sở hữu trí tuệ trên không gian mạng…

 • Đại diện Công đoàn và Đoàn Trường thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe

  Đại diện Công đoàn và Đoàn Trường thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe

  Thực hiện cam kết nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe, sáng ngày 07/12/2018  Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thượng Hải – Chủ tịch Công đoàn và và một số đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện các tổ công đoàn các khoa Lý luận chính trị, Tài chính ngân hàng, Kế toán – phân tích; đại diện Đoàn trường đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe.

 • THÀNH UỶ VINH KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐẢNG TẠI ĐẢNG BỘ NHÀ TRƯỜNG NĂM 2018

  Thực hiện Kế hoạch kiểm tra Công tác Đảng định kỳ, sáng ngày 14 tháng 11 năm 2018, Đoàn kiểm tra của Thành ủy Vinh  do đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa, Thành ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy làm trưởng đoàn  đã thực hiện kiểm tra công tác Đảng tại Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

 • ĐỘI VĂN NGHỆ ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠT GIẢI 3 "LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG"

  ĐỘI VĂN NGHỆ ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠT GIẢI 3

   Tối ngày 12/10/2018, Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng được diễn ra tại hội trường A trường ĐH Vinh. Tham dự liên hoan rất vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và đ/c Phạm Tuấn Vinh - Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An. 

 • ĐOÀN ĐẠI BIỂU NHÀ TRƯỜNG THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TỈNH NGHỆ AN KHÓA III, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

  ĐOÀN ĐẠI BIỂU NHÀ TRƯỜNG THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TỈNH NGHỆ AN KHÓA III, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

   Sáng 13/10, Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023.

 • TRƯỜNG ĐH KINH TẾ NGHỆ AN ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HOA KHÔI SINH VIÊN NGHỆ AN 2018

  TRƯỜNG ĐH KINH TẾ NGHỆ AN ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HOA KHÔI SINH VIÊN NGHỆ AN 2018

  Cuộc thi đã quy tụ những vẻ đẹp và tài năng của sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Cuộc thi được chia làm 2 vòng: vòng sơ khảo và vòng chung kết.

 • OLYMPIC TIẾNG ANH TỈNH NGHỆ AN NĂM 2018

  OLYMPIC TIẾNG ANH TỈNH NGHỆ AN NĂM 2018

  Với chủ đề "Làm chủ Tiếng Anh - Tự tin hội nhập", cuộc thi lần này với sự góp mặt của 12 đội chơi chia làm 2 bảng, các đội nhất nhì mỗi bảng sẽ vào chơi vòng chung kết.

 • TRẺ TRUNG, NHỘN NHỊP VỚI CHƯƠNG TRÌNH "CHÀO TÂN SINH VIÊN 2018"

  TRẺ TRUNG, NHỘN NHỊP VỚI CHƯƠNG TRÌNH

  Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng và bao gồm hai hoạt động chính là gian hàng buổi ngày và đêm gala buổi tối.

 • Đêm hội trăng rằm 2018

  Đêm hội trăng rằm 2018

  Hoà chung trong không khí nô nức của các cháu thiếu nhi trong cả nước chào đón tết Trung thu, tối ngày 22/9/2018, Ban Nữ công (Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Liên Chi đoàn khoa Nông – Lâm – Ngư tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ, giảng viên của Trường.

 • HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG DỊP TRUNG THU 2018

  HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG DỊP TRUNG THU 2018

     Nhân dịp Trung thu 2018, các Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hướng tới các trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn:

 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...  

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh