Chương trình học thuật cấp tổ “Sử dụng sơ đồ tư duy vào dạy và học tiếng Anh" của tổ Ngoại Ngữ

         Thực hiện chương trình năm học 2018 – 2019 của nhà trường về công tác nghiên cứu khoa học của khoa Cơ sở, được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ sở, chiều  11/10/2018, tổ Ngoại Ngữ tổ chức chương trình học thuật cấp tổ “Sử dụng sơ đồ tư duy vào dạy và học Tiếng Anh” do tác giả ThS Nguyễn Thị Hoài Ly trình bày: 

Giảng viên: ThS Nguyễn Thị Hoài Ly thuyết trình chương trình học thuật

        Về dự và chỉ đạo có đồng chí, TS. Nguyễn Công Trường, trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, các giảng viên trong khoa và các khoa bạn đã đến tham gia chương trình học thuật.

Các đại biểu dự buổi học thuật

         Nội dung học thuật có hàm lượng khoa học, đảm bảo tính chuyên môn và gây được sự hứng thú đối với người tham dự học thuật. Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho các giảng viên trong tổ có thể vận dụng trong thực tế giảng dạy, từ đó giúp bài giảng trở nên sinh động, hiệu quả hơn.

         Trong thời gian hơn 2 giờ, giảng viên Hoài Ly đã truyền tải các nội dung mục tiêu đề ra: giới thiệu khái quát về khái niệm sơ đồ tư duy, tầm quan trọng và các ưu điểm của kỹ thuật dạy học này trong  dạy học ; đề xuất một số ứng dụng để áp dụng hiệu quả kỹ thuật dạy học này trong giảng dạy môn Tiếng Anh tại trường ĐH Kinh tế Nghệ An như: sử dụng sơ đồ tư duy để giới thiệu ngữ liệu mới, dạy ngữ pháp,dạy từ vựng, kỹ năng đọc viết, tổng kết ôn luyện kiến thức và đánh giá người học.

          Qua buổi học thuật các đại biểu đánh giá cao về buổi học thuật, chương trình đã thực hiện thành công với mục đích ý nghĩa nội dung đề ra, giúp cho các giảng viên hiểu và vận dụng được trong thực tế giảng dạy. Các đại biểu cũng mong các giảng viên trong tổ vận dụng được kỹ thuật dạy học này trong giảng dạy môn tiếng Anh một cách hiệu quả hơn tại trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

          Kết thúc buổi học thuật Trưởng khoa ThS Bùi Đình Thắng tổng kết và đánh giá cao chất lượng của nội dung buổi học thuật.

Một số hình ảnh của chương trình học thuật

Tin bài - Ảnh: Hoài Ly

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh