SEMINAR - GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ THUẾ NHẬP KHẨU TẠI CHI CỤC HẢI QUAN VINH

Chiều ngày 2/2/2018, Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trang trọng tổ chức tổ chức buổi Seminar học thuật với chủ đề: “GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ THUẾ NHẬP KHẨU TẠI CHI CỤC HẢI QUAN VINH”.

Tham dự Hội thảo có sự tham gia của PGS. TS. Đỗ Ngọc Đài - Phó phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế.

Về phía Đảng ủy nhà trường, rất tiếc do có việc đột xuất nên thầy Ngô Xuân Thành – Phó bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng tổ chức không thể tham gia được.

Buổi Seminar được trình bày bởi Th.s Ngô Thị Thảo giảng viên tổ bộ môn Tài chính - thuế (khoa Tài chính - Ngân hàng).

Buổi Seminar đã đưa ra được một số thực trạng trong việc quản lý thu thuế nhập khẩu tại cục Hải quan Vinh, từ đó tác giả đã đưa ra được rất nhiều giải pháp phù hợp nhằm tăng cường cho việc quản lý thu thuế nhập khẩu tại cục Hải quan Vinh.

Bên cạnh đó các giáo viên khác cũng đặt ra nhiều câu hỏi để tác giả giải đáp. Có thể nói buổi Seminar đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi và có tính chuyên môn cao.

Buổi Seminar đã diễn ra từ 14h đến 16h ngày 2 tháng 2 năm 2018 và thành công tốt đẹp. Khoa Tài chính - Ngân hàng xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, PSG. TS Đỗ Ngọc Đài và các Giảng viên trong khoa đã đến tham dự đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi Seminar.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi hội thảo:

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh