SEMINAR KHOA HỌC CẤP KHOA: “TRAO ĐỔI VỀ MỘT SỐ NỘI DUNG SỬA ĐỔI, BỔ SUNG Ở CÁC LUẬT THUẾ HIỆN HÀNH ”

         Để thực hiện nhiệm vụ được giao theo kế hoạch của khoa năm học 2016-217; thực hiện kế hoạch hành động của tổ năm học 2016-2017; thực hiện các nhiệm vụ của giảng viên theo quy định của luật giáo dục. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH, Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính-Ngân hàng, sáng ngày 06/06/2017 khoa Tài chính-Ngân hàng kết hợp tổ Tài chính-Thuế đã tổ chức thành công buổi Seminar  với chủ đề “Trao đổi về một số nội dung sửa đổi, bổ sung ở các luật thuế hiện hành” do tác giả Lê Thùy Dung và Ngô Thị Thảo thực hiện. 

          Về tham dự và chỉ đạo buổi Seminar có đồng chí Th.s Ngô Xuân Thành, phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí TS. Nguyễn Công Trường, Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Tài chính – Ngân hàng, các giảng viên trong khoa.

         Nội dung của buổi Seminar đã giới thiệu các nội dung mới sửa đổi, bổ sung tại các Luật thuế, giới thiệu một số công văn hướng dẫn của Bộ Tài chính giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp và cập nhật các nội dung này vào việc giải quyết một số bài tập học phần Thuế nhà nước (hệ Đại học). Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp các giảng viên trong khoa có thể kịp thời cập nhật kiến thức mới trong quá trình giảng dạy cũng như có thể tiếp cận với các tình huống thuế trong thực tế. Các đại biểu tham dự đánh giá cao về nội dung của buổi Semiar và cũng đã đưa ra những đóng góp bổ ích cho các giảng viên trong Khoa.

Tin – bài: Thùy Dung

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh