Chương trình học thuật cấp khoa “HƯỚNG DẪN TẠO SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG GIẢNG DẠY BẰNG PHẦN MỀM IMINDMAP” của tổ Tin học

      Thực hiện chương trình năm học 2016 – 2017 của nhà trường về công tác nghiên cứu khoa học của khoa Cơ sở, Được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ sở, ngày sáng 05/05/2017 tổ Tin học tổ chức chương trình học thuật cấp Khoa “HƯỚNG DẪN TẠO SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG GIẢNG DẠY BẰNG PHẦN MỀM IMINDMAP” do tác giả Giảng viên ThS. Đào Thị Nha Trang trình bày:

Giảng viên: ThS Đào Thị Nha Trang thuyết trình buổi học thuật

      Về dự và chỉ đạo có đồng chí TS. Nguyễn Công Trường, trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, các giảng viên trong khoa và các khoa bạn đã đến tham gia chương trình học thuật.

Các Đại biểu dư và chỉ đạo buổi học thuật

       Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho các giảng viên có thể biết cách cài đặt phần mềm vẽ bản đồ tư duy Imindmap, đồng thời có thể vận dụng phần mềm này để tiến hành tạo các sơ đồ tư duy cụ thể trong từng môn học khác nhau, từ đó giúp bài giảng trở nên sinh động, hiệu quả hơn.

      Trong thời gian gần 2 giờ, giảng viên Đào Thị Nha Trang đã truyền tải các nội dung rất bổ ích, thiết thực và ý nghĩa, không khí của chương trình luôn lôi cuốn và thú hút các thành viên lắng nghe theo dõi, ghi chép nghiêm túc và thảo luận hăng say. Qua buổi học thuật các đại biểu đánh giá cao về buổi học thuật, chương trình đã thực hiện thành công mục đích ý nghĩa nội dung đề ra, giúp cho các giảng viên hiểu và vận dụng được trong thực tế. Các đại biểu cũng mong chương trình luôn cập nhật các phiên bản mới của phần mềm Imindmap nhằm giúp quá trình tạo sơ đồ tư duy được nhanh chóng, hiệu quả hơn nữa, đáp ứng được nhu cầu của các giảng viên trong các bộ môn khác nhau.

      Kết thúc buổi học thuật, các giảng viên biết cách cài đặt phần mềm vẽ bản đồ tư duy Imindmap trên máy tính, từ đó sử dụng được phần mềm này để tạo các sơ đồ tư duy phục vụ công tác giảng dạy. Đây là một chương trình dành cho  giảng viên và rất bổ ích trong công việc giảng dạy của các bộ môn. Hi vọng với tinh thần đó, khoa sẽ tổ chức được nhiều chương trình thiết thực như vây.

                                                                                                                                            Tin bài - Ảnh: Nha Trang

                                                               

 

Tags:

Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Đăng ký TS trực tuyến

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh