Khai giảng khóa Bồi dưỡng doanh nhân cho đội ngũ doanh nhân Hội Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An

Nhằm mục đích bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Nghệ An nói chung và trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng về các kiến thức cơ bản về Quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, Văn hóa doanh nghiệp và các kỹ năng mềm khác nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập khu vực và thế giới. Bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân đủ năng lực, có trình độ, khả năng quản lý và điều hành doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, sáng ngày 29 tháng 5 năm 2015 tại Hội trường Công ty TNHH Hoa Thường, số 19 Đề Thám, Phường Cửa Nam, Thành phố Vinh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hơp với Trung tâm xúc tiến đầu tư và tư vấn phát triển -  Sở Kế hoạch đầu tư và Hội doanh nghiệp Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An tổ chức  Khóa bồi dưỡng quản trị  doanh nghiệp cho đội ngũ doanh nhân Hội Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An

Về dự buổi Lễ khai giảng khóa học, phía lãnh đạo Trung tâm xúc tiến và đầu tư – Tư vấn phát triển – Sở Kế hoạch đầu tư Nghệ An có ông Hoàng  Vĩnh Trường – Phó giám đốc; về phía  Hội doanh nghiệp Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An có ông Trần Văn Tuân – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Cựu chiến binh tỉnh; TS. Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An; Tham gia giảng dạy khóa học có thầy giáo TS. Hoàng Trung Dũng – GV Đại học Ngoại thương Hà Nội và một số giảng viên khác cũng như sự có mặt của 60 học viên đến từ các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nghiệp Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An.

Các đại biểu và học viên về dự khai giảng khóa học

Ông Trần Văn Tuân - Chủ tịch Hội doanh nghiệp cựu chiến binh tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi lễ khai mạc.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng khóa học, ông Hoàng Vĩnh Trường – Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư – Tư vấn phát triển – Sở Kế hoạch đầu tư Nghệ An đã đánh giá cao về sự phối hợp giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Trung tâm xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển – Sở Kế hoạc đầu tư và Hội doanh nghiệp Cựu chiến binh Nghệ An trong việc tổ chức lớp học, sự lựa chọn đội ngũ giảng viên giảng dạy có uy tín và nhiều kinh nghiệm – đây là điều kiện thuận lợi để các học viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Kết thúc bài phát biểu, đ/c Trường cũng đã gửi lời chúc các doanh nhân luôn dồi dào sức khỏe, chức các doanh nghiệp ngày vững bước, thành công.

Ông Hoàng Vĩnh Trường - Phó giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư - Tư vấn phát triển - Sở Kế hoạch đầu tư Nghệ An phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi khai giảng khóa học, TS Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng và sự cần thiết phải bồi dưỡng các kiến thức cơ bản về Quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, Văn hóa doanh nghiệp và các kỹ năng mềm cho đội ngũ doanh nhân để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cơ chế thị trường và xu thế hội nhập.

TS. Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu tại buổi Lễ khai giảng khóa học

Khóa bồi dưỡng được kéo dài trong thời gian 02 ngày, từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 5 năm 2015. Sau sau buổi khai giảng, TS. Hoàng Trung Dũng–  giảng viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã trình bày chuyên đề đầu tiên của khóa bồi dưỡng.

Tin, ảnh: Quốc Sơn