Khóa học kỹ năng mềm cho sinh viên năm cuối

Thực hiện Quyết định số 423 ban hành ngày 22/5/2020 của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An về việc tổ chức giảng dạy môn học Kĩ năng mềm đợt 1 năm 2020. Căn cứ vào kế hoạch học tập và giảng dạy của sinh viên đăng ký lớp học Kĩ năng mềm. Tổ Kĩ năng mềm xây dựng kế hoạch giảng dạy cho hai lớp Kĩ năng mềm 1 và Kĩ năng mềm 2 vào ngày 06/6/2020 và ngày 07/6/2020.

Nhằm mục đích hỗ trợ học tập, cuộc sống cho sinh viên và phát triển kỹ năng bổ trợ cho sinh viên, Tổ Kỹ năng mềm tổ chức khóa học kỹ năng mềm dành cho sinh viên năm cuối. Khóa học này sẽ giúp sinh viên tăng khả năng tìm kiếm việc làm theo nhu cầu, nhận thức được vai trò của việc phát triển kỹ năng mềm cho mục đích phát triển bản thân và sự nghiệp sau này của mình.

Khóa học cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức, kỹ năng mềm quan trọng và cần thiết. Các chuyên đề trong khóa học gồm 05 chuyên đề:

1) Chuyên đề quản lý cảm xúc - Cô giáo TS. Nguyễn Lan Anh

2) Chuyên đề giao tiếp - Cô giáo NCS.ThS. Hoàng Thị Thúy Hằng.

3) Chuyên đề quản lý thời gian - Cô giáo ThS. Nguyễn Quỳnh Trang

4) Chuyên đề phỏng vấn – Thầy giáo NCS.ThS. Trương Quang Ngân

5) Chuyên đề làm việc nhóm - Cô giáo ThS. Trần Thị Thanh Hường

Chuyên đề quản lý cảm xúc - Cô giáo TS. Nguyễn Lan Anh

Chuyên đề giao tiếp - Cô giáo Hoàng Thị Thúy Hằng.

Chuyên đề quản lý thời gian - Cô giáo Nguyễn Quỳnh Trang

Chuyên đề phỏng vấn – Thầy giáo Trương Quang Ngân

Chuyên đề làm việc nhóm - Cô giáo Trần Thị Thanh Hường

Khóa học này dành cho tất cả những sinh viên có nguyện vọng tham gia các chuyên đề để tôi luyện bản thân, rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết trong cả cuộc sống thường ngày cũng như trong môi trường làm việc. Đây là điều rất cần thiết trau dồi cho các bạn sinh viên trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp các bạn có đủ kỹ năng cần thiết, bớt bỡ ngỡ khi bắt đầu làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, công ty.

Sau khóa học sinh viên được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học

Khóa học diễn ra sôi nổi, vui vẻ và đạt kết quả tốt

Tin bài: Nguyễn Thị Thùy Dung