Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học LT Kinh tế K5.01

            Sáng ngày 16/5/2020 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học liên thông Kinh tế  K5-01.

            Sáng ngày 16/5/2020 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học liên thông Kinh tế  K5-01.

Toàn cảnh buổi lễ

         Tham dự buổi lễ, có TS.Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- UVBCH Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, trung tâm trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của 47 tân cử nhân.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

          Phát biểu tại buổi lễ, ThS Nguyễn Thị Mai Anh – UVBCH  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 47 tân cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt nhưng năm qua để có mặt tại buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Thay mặt Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- Phó hiệu trưởng Nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết khóa học để đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên lớp Đại học Liên thông Kinh tế  K5-01.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, cô giáo  Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Thừa lệnh của Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Tăng Văn Tân – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 47  sinh viên.

        Thay mặt cho 47 sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Võ Văn Bình – Lớp  ĐHLT Kinh tế K5.01 đã phát biểu cảm tưởng sau khi ra trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Võ Văn Bình thay mặt cho 47 sinh viên tốt nghiệp đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới gia đình, thầy cô giáo và Ban lãnh đạo nhà trường.

Sinh viên Võ Văn Bình lớp ĐHLT Kinh tế K5.01 đại diện các sinh viên được tốt nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

         Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường  cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh  – Phó Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Với tư cách là Lãnh đạo Nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh  mong muốn các tân cử nhân tiếp tục phấn đấu trên con đường tu thân, lập nghiệp và chúc các em thành công trên những chặng đường phía trước.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Tân cử nhân tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen xuất sắc cho tân cử nhân Phan Khắc Bách

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho tân cử nhân Võ Văn Bình đạt loại giỏi

Ban cán sự lớp LT Kinh tế K5.01 tặng quà cho đại diện lãnh đạo nhà trường

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

 

Bài: Mai Phương

Ảnh: Chung Thành

 

 

 


Bài viết khác