Trường ĐH Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ sơ kết năm học 2019 - 2020

Ngày 9/7/2020, tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ sơ kết năm học 2019 – 2020, tham dự buổi lễ có thầy giáo Tăng Văn Tân – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy giáo TS.Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV trong nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết năm học 2019 - 2020

Trong buổi lễ, thầy giáo Dương Xuân Thao- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Thầy giáo TS.Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu của mình, thầy giáo Dương Xuân Thao đánh giá cao sự cố gắng, quyết tâm của cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, giảng dạy, học tập và rèn luyện; đồng thời biểu dương những thành tích mà khối hành chính, giảng viên đã làm được trong năm học vừa qua. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã nêu ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và yêu cầu các đơn vị chức năng cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên để có biện pháp chấn chỉnh kịp thời; đặc biệt là trong công tác tuyển sinh. Đồng chí Hiệu trưởng mong rằng, toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, tích cực rèn luyện bản thân, nhiệt tình tham gia công tác tuyển sinh để đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm học tới.

Tin, ảnh: Chung Thành