• Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn

Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn" của Tổ Công đoàn Liên phòng 1

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thực hiện chương trình chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống trường Đại học Kinh tế Nghệ An và kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2020 - 2021. Sáng 14/10/2020, Tổ Công đoàn Liên phòng 1 tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của Tổ CĐ Liên phòng 1”.

“Đêm hội trăng rằm” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 27/9/2020, Ban Nữ công Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

Công đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An mang trung thu yêu thương tới trẻ em khuyết tật

Một mùa Trung thu nữa lại về. Đây là dịp trẻ em, nhất là trẻ em khuyết tật, nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, ngành, các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn tỉnh để có một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn ý nghĩa. Với tinh thần đó. sáng ngày 28/9/2020 (12/8 âm lịch), Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương với mong muốn mang đến cho trẻ em khuyết tật một tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Lớp tập huấn Kỹ năng mềm cho cán bộ Cục Hải quan Nghệ An năm 2020

Căn cứ Quyết định số 41/QĐ-HQNA ngày 12/02/2020 của Cục Hải quan tỉnh Nghệ An về việc mở các lớp đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ công chức do Cục Hải quan tỉnh Nghệ An tổ chức năm 2020; Căn cứ Kế hoạch công việc năm 2020 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An triển khai Kế hoạch tổ chức đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ trực thuộc Cục Hải quan Nghệ An vào ngày 16/9/2020 và ngày 17/9/2020.

Tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân- HSSV “ đầu khóa cho tân sinh viên K7 năm học 2020

Thực hiện Công văn số 3321/BGDĐT-CTHSSV ngày 10/7/2019 của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” trong các trường ĐH,CĐSP, TCSP năm học 2020-2021; Hôm nay, ngày 21/9/2020, tại Hội trường lớn - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức buổi học đầu tiên của “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” đầu khóa cho tân sinh viên Khóa 7. Tuần học đầu khóa được diễn ra từ ngày 21/9 đến ngày 25/9/2020. Đây là khóa học có ý nghĩa quan trọng đối với tất cả những sinh viên mới nhập học trước khi các bạn bước vào học chính thức.

Hội nghị tập huấn sinh viên với kỹ năng số và thương mại điện tử năm 2020

Nhằm tuyên truyền pháp luật về thương mại điện tử và trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về thương mại điện tử, sáng ngày 04 tháng 9 năm 2020 trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Sở Công thương và Cục thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) tổ chức Hội nghị tập huấn với chủ đề Sinh viên với kỹ năng số và thương mại điện tử xuyên biên giới.

Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 27/8/2020, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/9/2020.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...