BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

          Chiều ngày 26/12/2020, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng cho 40 học viên khóa 21 năm 2020.

Thầy giáo Nguyễn Đình Tường phát biểu

         

          Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Đình Tường- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh: Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là cơ sở giáo dục đại học công lập đa ngành, trong đó kế toán là một trong những ngành mũi nhọn, khẳng định thương hiệu và vị thế của nhà trương trong nhiều năm qua. Bên cạnh việc đào tạo các hệ đại học chính quy, liên thông, văn bằng 2, Nhà trường còn bồi dưỡng và cấp các loại chứng chỉ ngắn hạn như: Kế toán trưởng; Nghiệp vụ kế toán và kê khai thuế; Nghiệp vụ thuế và kế toán thuế; Kế toán máy và thực hành phần mềm kế toán Misa; Kế toán thực tế và nâng cao…

 

Ông Hoàng Đình Hùng Phát biểu

         

          Thay mặt Chi cục Phát triển Nông thôn Nghệ An, đồng chí Hoàng Đình Hùng- Phó chi cục trưởng cảm ơn sự hợp tác của Nhà trường trong việc bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn kế toán cho đội ngũ kế toán tại các hợp tác xã trên địa bàn Nghệ An. Đồng chí cho biết: Hiện toàn tỉnh có 600 hợp tác xã, trong đó có 217 đơn vị hoạt động khá, nhưng mới chỉ có hơn 100 cán bộ kế toán của hợp tác xã có chứng chỉ nghiệp vụ Kế toán trưởng. Để nâng cao và chuẩn hóa trình độ cho đôi ngũ kế toán hợp tác xã theo quy định của Luật Kế toán, sắp tới Chi cục Phát triển Nông thôn Nghệ An sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ thủ tục cho những cán bộ kế toán hợp tác xã đủ tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư 199/2011/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ Tài chính đi bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng.

 

Học viên Hồ Sỹ Bình phát biểu

         

          Đại diện cho các học viên, anh Hồ Sỹ Bình đã tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường và cảm ơn quý thầy cô giáo đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về chuyên môn nghiệp vụ kế toán trưởng nói riêng và quản lý kinh tế nói chung tại các doanh nghiệp. Đồng thời, cảm ơn lãnh đạo và cán bộ chuyên trách của Chi cục Phát triển Nông thôn Nghệ An đã kết nối và phối hợp tổ chức thành công khóa học này.

 

Lớp tặng hoa cho 2 lãnh đạo Nhà trường và Chi cục

 

 

5.	Thầy giáo Nguyễn Đình Tường trao chứng chỉ cho học viên
Thầy giáo Nguyễn Đình Tường trao chứng chỉ cho học viên

 

 

Ông Hoàng Đình Hùng trao chứng chỉ cho học viên

 

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm với học viên

 

Bài và ảnh: TS. Đinh Văn Tới

(Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học- Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo)


Bài viết khác