Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 27/8/2020, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/9/2020.

       Sáng ngày 27/8/2020, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/9/2020.  

      Về tham dự buổi lễ có thầy giáo Tăng Văn Tân – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy giáo TS.Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Trưởng/Phó Phòng/Khoa/Trung tâm, cán bộ nhân viên khối hành chính và các thầy cô giáo trong toàn trưởng.

Toàn cảnh buổi lễ

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa đối với sự phát triển của nhà trường của cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh trong suốt quá trình công tác vừa qua, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Bằng những tình cảm chân thành, TS.Dương Xuân Thao trân trọng cảm ơn những cống hiến của cô, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

Thầy giáo TS Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh –  phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của đồng chí.

Thầy giáo TS Dương Xuân Thao đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các đơn vị tặng hoa cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

      Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của cô nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường dành cho cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh. Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ cha anh góp sức dựng xây và phát triển./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

BCH Đảng ủy tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

BGH nhà trường tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Đại diện Công đoàn, Đoàn TN, Hội sinh viên tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Tập thể Khoa Lý luận chính trị tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

BCH Công đoàn tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Trưởng/phó các phòng, trung tâm tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Trưởng/phó các Khoa tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Phòng Tổ chức - Hành chính tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Phòng Công tác sinh viên tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Phòng Thanh tra - Khảo thí - QLCL tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Trung tâm NN-TH-Tuyển sinh&HTĐT tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Phòng Quản lý Đào tạo - KH &HTQT tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

Các đ/c Bí thư đoàn qua các thời kỳ tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh

 

Tin, bài: Chung Thành

Ban truyền thông

 


Bài viết khác