Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc thọ các hội viên

          Ngày 29/2/2021, các đồng chí BCH Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến chúc thọ tại gia đình các hội viên nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

          Thầy Hoàng Hoa Quế - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã thay mặt Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Nhà trường điểm lại những hoạt động mà Hội đã làm trong năm 2020; đồng thời khẳng định niềm vui và niềm tự hào của mỗi thành viên Hội khi chứng kiến những bước phát triển mới của Trường - ngôi nhà chung chứa đựng nhiều tâm huyết và tình cảm của những thế hệ nhà giáo.

 

          TS. Trương Quang Ngân, Phó Hiệu trưởng cũng điểm lại những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2020. Với những thành tích đạt được, Trường tiếp tục nâng cao vị thế của mình trong và ngoài tỉnh.

 

          TS. Trương Quang Ngân – Ủy viên thường vụ Hội Cựu giáo chức nhấn mạnh: Sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay có công lao rất lớn của đội ngũ các cựu giáo chức. Dù đã nghỉ hưu nhưng các thầy cô vẫn trực tiếp tham gia các hoạt động nghiên cứu và đào tạo, đóng góp những ý kiến quý giá cho chiến lược phát triển của Trường. Với tri thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, các thầy cô không chỉ là “vốn quý” của Nhà trường mà còn là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.

 

          TS. Trương Quang Ngân cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của các cựu giáo chức trong chặng đường phát triển sắp tới, đặc biệt trong bối cảnh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đang nỗ lực rất lớn để thực hiện mục tiêu về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và nâng cao chất lượng hướng tới hội nhập quốc tế.

          Nhân buổi gặp mặt, Nhà trường tổ chức mừng thọ các Thầy/Cô giáo tuổi 70, 80, 85: Thầy Nguyễn Văn Kính, Phạm Minh Tâm, Hoàng Thị Dung, Cù Thị Bình, Phạm Thị Thanh, Phạm Văn Năm, Đinh Thị Đông Anh, Hồ Thị Lan, Bùi Minh Đức, Nguyễn Thị Thêm.

Các cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

 

Thầy Hoàng Hoa Quế, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trường chúc tết cụ Cù Thị Bình 70 tuổi

Một số hình ảnh đẹp tại buổi gặp mặt:

 

 

Thầy Phạm Văn Hiển, Phó Hội Cựu giáo chức trường chúc tết cụ Phạm Văn Năm 70 tuổi

 

Thầy Phạm Văn Hiển, Phó Hội Cựu giáo chức trường chúc tết cụ Phạm Thị Thanh 70 tuổi

Tin bài: Kim Dung (Ban Truyền thông).

 

 


Bài viết khác