Khai mạc Giải Cầu lông – Bóng chuyền hơi chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Chiều 26/4/2021, tại Nhà giáo dục thể chất, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Lễ khai mạc Giải Cầu lông – Bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và 135 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5).

Cán bộ, giảng viên, người lao động tham gia thi đấu

Tham dự Lễ khai mạc có: Đồng chí Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS. Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; các thầy, cô giáo trưởng Phòng, Khoa, Ban của Nhà trường cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động.

ThS. Bùi Đình ThắngP. Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc Giải thể thao

Giải thể thao là hoạt động được Công đoàn Nhà trường tổ chức thường xuyên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ giữa cán bộ, giảng viên, người lao động. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc chào mừng 46 năm Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Đông đảo cán bộ, giảng viên và các em sinh viên tham gia cổ vũ

Ban chấp hành Công đoàn trường mong muốn, thông qua giải thể thao lần này, tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động tiếp tục cùng nhau xây dựng phong trào thể thao của Nhà trường ngày càng sôi nổi, bổ ích, rèn luyện tốt cả về sức khỏe lẫn tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó cũng đã khích lệ các vận động viên nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đấu, giành thành tích cao nhất; tổ trọng tài điều hành các nội dung thi đấu làm việc nghiêm túc, công bằng để giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Hồ Chí Quý - đại diện Tổ trọng tài điều hành tại Giải đấu tuyên thệ

Đồng chí Bùi Thị Ngọc Hà – đại diện các vận động viên tham dự Giải đấu tuyên thệ

Các trận đấu nội dung bóng chuyền hơi

Các trận đấu nội dung Cầu lông

Giải Cầu lông – Bóng chuyền hơi sẽ diễn ra từ ngày 26 - 29/4/2021 với các nội dung thi đấu là:Cầu lông đơn nam, nữ; cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và bóng chuyền hơi nữ. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 29/4/2021.

Tin bài: Kim Dung (Ban Truyền thông).