Khai trương nhà giáo dục thể chất Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Ngày 28/01/2021, nhà giáo dục thể chất mới trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là một công trình quy mô với diện tích 700m2 và sức chứa 500 người, nhà thi đấu này cùng một lúc thi đấu được 3 sân cầu lông và 1 sân bóng chuyền, được đầu tư hệ thống chiếu sáng hiện đại, mặt sân lót thảm theo tiêu chuẩn thi đấu.

Trong ngày khai trương, BCH công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, phong phú và thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên toàn trường tham gia: giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ nữ công; giao lưu cầu lông nam – nữ.

Nhà thi đấu đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao chất lượng học tập môn giáo dục thể chất cho sinh viên và tinh thần luyện tập thể dục thể thao của cán bộ giảng viên trường.

Tin bài: Trần Vân Diên, Nguyễn Thị Kim Dung.

1 số hình ảnh hoạt động: