Khí thế những ngày đầu ra quân của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tại chương trình Tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh THPT tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh

          Các Đoàn Tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã chính thức khởi động chương trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2021 tại các trường THPT ở tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

TS. Đinh Văn Tới và TS. Trần Thị Bình đang tư vấn cho học sinh trường Nguyễn Công Trứ - Huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

          Năm 2021, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An dự kiến tuyển 850 chỉ tiêu Đại học chính quy. Với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét học bạ học sinh, với 07 ngành gồm: Quản trị kinh doanh; Kế toán; Kinh tế; Tài chính ngân hàng; Quản lý đất đai; Lâm học; Bác sỹ thú y. Các chuyên ngành đào tạo được nhà trường cam kết về việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt ngành Bác sỹ thú ý nhà trường cam kết sẽ đảm bảo 100% sau khi được đào tạo ra trường, sẽ có ngay việc làm. Đây được cho là một hành động đầy bản lĩnh và không phải ngôi trường đào tạo nào cũng dám thực hiện.

          Vượt hành trình đến với các em học sinh THPT, các Đoàn Tư vấn Tuyển sinh đi tỉnh đã có mặt tại trường PTTH trong tiết trời lạnh kèm mưa.

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại trường PTTH Cờ Đỏ - huyện Nghĩa Đàn

          Xua tan đi những bất lợi của thời tiết là không khí chào đón của Ban Giám hiệu Trường cùng tất cả các em học sinh lớp 12 nơi đây. Tất cả đều vui mừng và hào hứng trước những thông tin về Kỳ thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2021 mà các thầy/cô trong đoàn cung cấp, đặc biệt là những thông tin tuyển sinh của NACE năm 2021.

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại trường PTTH Tương Dương I – huyện Tương Dương

Các bạn học sinh vô cùng hào hứng và quan tâm những thông tin mà tư vấn viên NACE cung cấp

Đoàn tư vấn tuyển sinh NACE là kênh kết nối hiệu quả thí sinh và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Ngoài các kênh tư vấn online thì các chuyến tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các tỉnh thành sẽ là "cầu nối" để NACE chia sẻ với thí sinh về định hướng chọn ngành, chọn trường và giải đáp thắc mắc liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh vào ĐH, CĐ năm 2021, chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh, môi trường học tập, chính sách học phí, học bổng, cơ hội nghề nghiệp.

Tình cảm và sự quan tâm của các bạn học sinh là nguồn động lực to lớn đối với đoàn tư vấn tuyển sinh NACE

          Xuyên suốt chuyến đi, đoàn tư vấn thật sự vui mừng khi nhận được những lời chào đón đầy hào hứng và mong chờ của các bạn học sinh. Đồng thời là nguồn động viên to lớn để Đoàn Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ tiếp tục cuộc hành trình với niềm tin thuận lợi và thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Đoàn tư vấn tuyển sinh cùng với học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ -Nghi Xuân, Hà Tĩnh

 

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai cách sau để xét tuyển vào trường:

1. XÉT TUYỂN KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA 

       Căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (các cụm thi do các trường ĐH chủ trì) của 03 môn thi thuộc khối xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của nhà trường)

+ Giấy CN kết quả thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020

 + 02 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận, điện thoại liên hệ.

  + Lệ phí dự tuyển: 30.000đ/hồ sơ.

2. XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT:

       Căn cứ vào kết quả học tập THPT được ghi trong học bạ năm lớp 12 của 03 môn học thuộc 1 trong các tổ hợp xét tuyển đạt từ 15 điểm trở lên. Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường. (Theo mẫu của nhà trường)

+ Bằng tốt nghiệp THPT  hoặc giấy CNTN (công chứng).

 + Học bạ THPT (bản sao có công chứng).

 + 02 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận, điện thoại liên hệ.

 + Lệ phí dự tuyển: 30.000đ/hồ sơ.

 

Tin bài: Vân Diên (Ban truyền thông).

 


Bài viết khác