Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2021

          Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 – 27/2/2021), sáng ngày 25/2/2021 Trường  Đại học Kinh tế Nghệ An do TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng Công đoàn trường, các đơn vị phòng, ban chức năng trong Trường đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị bệnh viện: Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An, Trường Đại học Y khoa Vinh, Bệnh viện 115, Trung tâm Huyết học và Truyền máu Nghệ An.

          Tại các điểm đến thăm, đoàn đã nghe những chia sẽ ngắn gọn kết quả đạt được của các đơn vị trong năm 2020 và phương hướng hoạt động 2021, trong đó có kế hoạch nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ y, bác sĩ; tăng cường trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, đặc biệt là sinh viên đang học tập trên địa bàn Thành phố Vinh; đồng thời triển khai sâu rộng chính sách “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng BGH Trường Đại học Y khoa Vinh

          Nhân dịp này, lãnh đạo các đơn vị y tế cũng đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trong công tác thực hiện mua bảo hiểm y tế trong sinh viên Nhà trường. Các đơn vị cũng tin tưởng rằng trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ góp phần nhiều hơn nữa trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho Nghệ An nói riêng và cho Việt Nam nói chung, xứng đáng với truyền thống 60 năm hình thành xây dựng và phát triển.

Lãnh đạo Trường Đai học Kinh tế Nghệ An chúc mừng bác sĩ Bệnh viện 115 Nghệ An

          Nhân dịp ngày 27/2, đại diện đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An -TS. Trương Quang Ngân đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Y, Bác sĩ, dược sĩ, những sinh viên đang học tập và thực tập tại các đơn vị Trường, Bệnh viện cùng những người làm việc trong ngành Y với lòng yêu nghề, tận tâm cống hiến sẽ được ngành Y tế tạo điều kiện phát huy mọi năng lực để thực hiện nhiệm vụ cứu chữa người bệnh kịp thời, hiệu quả và luôn nhận được sự kính trọng, hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung, xứng đáng với tinh thần của câu “Lương Y phải như Từ Mẫu”. Qua đây, TS. Trương Quang ngân cũng mong muốn mối quan hệ giữa trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các đơn vị Y tế ngày càng khăng khít, gắn bó và ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng Trung tâm Huyết học và Truyền máu Nghệ An

Tin bài: Kim Dung (Ban Truyền thông).


Bài viết khác