Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Thú Y K3 và Đại học K4

          Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2021, tại Hội trường lớn – Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp Đại học Chính quy năm 2021.

Toàn cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

          Tham dự buổi lễ có TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn Trường; các Thầy, Cô giáo trưởng, phó các phòng, ban, khoa và đặc biệt là sự có mặt của 190 Cử nhân và gia đình các em đến chung vui trong ngày lễ tốt nghiệp.

TS. Trương Quang Ngân, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 190 tân Cử nhân

          Phát biểu tại buổi lễ TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trường nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 190 tân Cử nhân vì những nổ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm qua để có mặt tại buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Đồng thời, TS Trương Quang Ngân cũng chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để gửi gắm tương lai của những người con trong gia đình và luôn sát cánh, khích lệ các tân Cử nhân trong suốt quá trình học tập tại trường. Bên cạnh đó thầy cũng nhấn mạnh đến sự tận tình và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên trong công tác giảng dạy và hỗ trợ sinh viên đã góp phần vào sự thành công của ngày hôm nay.

ThS. Nguyễn Quốc Sơn, Trưởng phòng Công tác Sinh viên, công bố QĐ công nhận tốt nghiệp Đại học

 

TS. Hồ Thị Hiền, Trưởng khoa Kinh tế - QTKD trao bằng cho SV

          Được biết, trong số 190 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 09 sinh viên xuất sắc, 25 sinh viên đạt loại giỏi, 117 sinh viên đạt loại khá và loại trung bình là 39 sinh viên. Đây là kết quả mà Thầy Cô và Nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự nỗ lực, cố gắng trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Kinh tế Nghệ An của các tân Cử nhân và đó cũng chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân Cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi lễ tốt nghiệp.

TS. Trương Quang Ngân, Phó Hiệu trưởng – trao giấy khen cho các sinh viên đạt học lực Xuất sắc

          Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, thay mặt cho các tân Cử nhân, tân Cử nhân Nguyễn Thị Hoa – Lớp Kế toán K4.03, Khoa Kế Toán Phân tích, phát biểu suy nghĩ và cảm xúc trong buổi lễ. Nhân dịp này, Nguyễn Thị Hoa đại diện cho các tân Cử nhân gửi tới Thầy Cô và Nhà trường sự biết ơn chân thành nhất vì đã nhiệt tình giảng dạy, giúp đỡ các em trong quá trình học tập tại trường.

Tân Cử nhân Nguyễn Thị Hoa – phát biểu tại buổi lễ bế giảng

          Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân Cử nhân chính thức trở thành những ‘Cựu sinh viên” Trường Đại học kinh tế Nghệ An. Chúc các bạn sẽ đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công. Sự thành công của các bạn chính là sứ mạng mà nhà Trường luôn hướng tới.

          Một số hình ảnh về buổi lễ bế giảng:

 

 

Tin bài: Kim Dung (Ban Truyền thông).


Bài viết khác