Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Khoa Kế toán Phân tích Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

          Ngày 05/3/2021, Chi bộ Kế toán phân tích đã tổ chức lễ kết nạp đồng Đảng cho 04 đồng chí: chí Lê Thị Hiền - sinh viên lớp K5.01; Hoàng Thị Hà - sinh viên lớp K4.01; Hoàng Trần Hương - sinh viên lớp K4.01; Mạnh Thị Thảo- sinh viên lớp K5.02 vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong những năm học vừa qua, các đồng chí  đã cố gắng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong học tập và công tác, luôn gương mẫu trong các phong trào hoạt động của trường và của khoa.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Bí thư chi bộ Kế toán - Trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Mạnh Thị Thảo

          Đến dự buổi kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới được vinh dự đứng trong hang ngũ của Đảng có các đồng chí: Nguyễn Đình Tường, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Trương Quang Ngân, BTV Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Đại diện cấp ủy các Chi bộ; Về phía Chi bộ khoa Kế toán phân tích có: Đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Bí thư Chi bộ khoa Kế toán phân tích và toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Đình Tường, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

          Buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 đồng chí thuộc Liên chi đoàn khoa Kế toán phân tích không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp của các đồng chí đảng viên mới và công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Khoa mà còn có tác dụng to lớn trong việc động viên các đồng chí đoàn viên ưu tú phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và công tác.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Bí thư chi bộ Kế toán thông qua các Quyết định về việc kết nạp Đảng viên mới

          Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ Khoa, đồng chí Nguyễn Văn Điệp – Bí thư Chi bộ đã đọc trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Bí thư chi bộ Kế toán - Trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Thị Hà

 

Đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Bí thư chi bộ Kế toán - Đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Thị Hiền

 

Đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Bí thư chi bộ Kế toán - Trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Trần Hương

 

Đại diện quần chúng tặng hoa cho các đồng chí được kết nạp Đảng

          Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ khoa Kế toán phân tích là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 

BCH Đảng bộ trường cùng các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng

 

Đảng viên mới đọc lời thề

 

Bí thư Chi bộ khoa cùng các Đảng viên mới

Tin bài: Vân Diên (Ban Truyền thông).

 

 

 

 

 


Bài viết khác