Lễ tuyên dương sinh viên xuất sắc và giỏi năm học 2019 - 2020

Để ghi nhận, biểu dương, khích lệ những sinh viên (SV) xuất sắc và giỏi năm trong năm học 2019 – 2020, chiều ngày 29/01/2021, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc và giỏi năm học 2019 - 2020.

Tham dự lễ trao thưởng có:

- NCS. ThS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy.

- TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng.

- TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch công đoàn.

- Cùng cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên.

ThS. Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên thông qua các quyết định của nhà trường về việc khen thưởng SV xuất sắc và giỏi năm 2019 – 2020 gồm 2 tập thể; 6 SV xuất sắc và 28 SV giỏi.

Những thành tích trên cho thấy các sinh viên đã luôn nỗ lực, cố gắng trong học tập, sự ghi nhận này là động lực để các em cố gắng hơn nữa để vươn cao hơn, xa hơn trên con đường học tập của mình.

Tin bài: Trần Vân Diên

Ảnh: Dương Tiến Dũng

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

NCS. ThS. Nguyễn Đình Tường, bí thư Đảng ủy; TS. Trương Quang Ngân, phó hiệu trưởng; TS. Đặng Thảo Thảo, Chủ tịch công đoàn trường – trao thưởng cho các sinh viên giỏi

TS. Trương Quang Ngân, phó hiệu trưởng – trao giấy khen cho 2 tập thể xuất sắc

TS. Trương Quang Ngân, phó hiệu trưởng – trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc

NCS. ThS. Nguyễn Đình Tường, bí thư Đảng ủy; TS. Trương Quang Ngân, phó hiệu trưởng – trao thưởng cho các sinh viên giỏi

NCS. ThS. Nguyễn Đình Tường, bí thư Đảng ủy; TS. Đặng Thảo Thảo, Chủ tịch công đoàn trường – trao thưởng cho các sinh viên giỏi