NCS. Trương Quang Ngân đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp Nhà nước

Sáng ngày 25/01/2021, tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đã diễn ra buổi lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp nhà nước chuyên ngành Quản lý Đất đai của NCS Trương Quang Ngân với đề tài “Nghiên cứu tác động của Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An đến quản lý sử dụng đất, đời sống và việc làm của người dân”.

NCS. Trương Quang Ngân báo cáo đề tài nghiên cứu

Tham dự buổi lễ có đại diện Học viện Nông nghiệp Việt Nam, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An và người nhà, bạn thân của NCS Trương Quang Ngân.

Lãnh đạo Học Viện NNVN, Trường ĐH KT NA tham dự buổi bảo vệ

Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao vấn đề nghiên cứu, độ tin cậy và những đóng góp mới của luận án. Điều này được thể hiện qua các kết quả công trình nghiên cứu đã được đăng tải trên các tạp chí khoa học.

Hội đồng chấm luận án đề tài NCS

Giáo viên hướng đã đã ghi nhận những nỗ lực của NCS trong suốt quá trình học tập và làm việc tuy có những khó khăn nhưng sự quyết tâm theo đuổi đề tài nghiên cứu và thành công như hôm nay rất xứng đáng được ghi nhận và biểu dương.

Với tâm trạng xúc động, NCS Trương Quang Ngân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô đã tận tâm hướng dẫn, chỉ bảo để NCS hoàn thành luận án tiến sĩ của mình. Đồng thời NCS gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đồng nghiệp, sinh viên, gia đình đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để NCS đạt được kết quả như hôm nay.

Một số hình ảnh về buổi lễ bảo vệ:

Toàn cảnh buổi lễ bảo vệ

NCS. Trương Quang Ngân nói lời cảm ơn

GS.TS Phạm Văn Cường - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đọc diễn văn bế mạc Lễ bảo vệ

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó giám đốc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam tặng hoa chúc mừng TS. Trương Quang Ngân

GS.TS. Trần Đức Viên - Chủ tịch hội đồng tổng kết Lễ bảo vệ

TS. Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng TS. Trương Quang Ngân

Tập thể cán bộ, giảng viên  trường Đại học Kinh tế Nghệ An chức mừng TS. Trương Quang Ngân

Tin bài: Trần Vân Diên.