Nghiên cứu sinh Võ Thị Dung bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ tại Viện Khoa học Nông Nghiệp Việt Nam

          Hôm nay ngày 22/03/2021, tại Viện Khoa học Nông Nghiệp Việt Nam, NCS. Võ Thị Dung đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu bệnh đốm nâu (Alternaria sp) gây hại trên cây chanh  leo và biện pháp quản lý bệnh tại tỉnh Nghệ An”. Dưới sự hướng dẫn của GS. TS. Vũ Triệu Mân và TS. Hà Minh Thanh.

NCS Võ Thị Dung – bảo vệ luận án trước Hội đồng

          Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Viện khoa học Nông Nghiệp Việt Nam; đại diện trường Đại học Kinh tế Nghệ An có Đồng chí Nguyễn Đình Tường, Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đặng Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn trưởng, Trưởng phòng Tổ chức hành chính; TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư cùng các cán bộ, giảng viên trong trường đến dự.

          Dưới sự chủ trì của GS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS trong thời gian thực hiện luận án. Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao vấn đề nghiên cứu,  ý nghĩa khoa học và thực tiễn của luận án; tính hợp lý và độ tin cậy của các phương pháp nghiên cứu; kết quả và những đóng góp mới của luận án.

GS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - chủ tịch Hội đồng thông qua Nghị quyết Hội đồng

          Giáo viên hướng dẫn đã ghi nhận những nổ lực của NCS trong suốt quá trình học tập và làm việc, tuy có những khó khăn nhưng sự quyết tâm theo đuổi đề tài nghiên cứu và thành công như hôm nay của NCS xứng đáng được ghi nhận và biểu dương.

GS.TS. Vũ Triệu Mân - giáo viên hướng dẫn phát biểu phát biểu ý kiến

          Với số phiếu tán thành 7/7, chúc mừng NCS Võ Thị Dung đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ; Chúc mừng trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của nhà trường thêm 1 tân Tiến sĩ, góp phần nâng cao hơn nữa đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. 

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng tân TS Võ Thị Dung

          Kết thúc buổi bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp nhà nước, NCS Võ Thị  Dung đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng đánh giá về những ý kiến khoa học vô cùng hữu ích; cảm ơn các thầy/cô đã tận tâm hướng dẫn, chỉ bảo để NCS hoàn thành luận án tiến sĩ của mình. Đồng thời NCS cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đồng nghiệp, sinh viên và gia đình đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để NCS đạt được kết quả như hôm nay.
 

Hội đồng đánh giá chụp ảnh lưu niệm cùng NCS Võ Thị Dung

 

Tập thể Khoa Nông Lâm Ngư chúc mừng tân TS. Võ Thị Dung

 

Gia đình chúc mừng tân TS. Võ Thị Dung

Tin bài: Vân Diên (Ban Truyền thông).


Bài viết khác