Tết ấm sinh viên – trao tiền tàu, xe hỗ trợ sinh viên về Tết

Chiều ngày 29/01/2021, Đảng ủy, BGH, BCH công đoàn, phòng Công tác sinh viên phối hợp tổ chức chương trình “Tết ấm sinh viên” gồm 12 suất hỗ trợ vé tàu, xe cho SV nhằm chia sẻ, động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết, vui xuân Tân Sửu 2021 cùng gia đình.

Thay mặt nhà trường, NCS. ThS. Nguyễn Đình Tường, Bí thư Đảng ủy và TS. Đặng Thị Thảo, Chủ tịch Công đoàn trường đại diện trao quà hỗ trợ sinh viên tiền tàu, xe về quê đón tết.

NCS. ThS. Nguyễn Đình Tường, Bí thư Đảng ủy; TS. Đặng Thị Thảo, Chủ tịch Công đoàn trường – trao quà cho các sinh viên

Thay mặt các sinh viên nhận học bổng đợt này, em Lê Thị giang – Sinh viên K5.01 cũng đã có lời tri ân đến nhà trường cùng với lời hứa tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập để đáp lại những kì vọng và mong đợi được gửi gắm trong những suất quà ấm áp này.

Sinh viên Lê Thị giang – lớp K5.01

Tin bài: Nguyễn Thị Kim Dung