Chúc mừng các đơn vị quân đội nhân Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020), ngày 21/12/2020, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến chúc mừng các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Vinh, Bệnh viện Quân Y 4, Trường Cao đẳng nghề số 4 - BQP. Thầy Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng và các thành viên trong đoàn thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm hỏi, chúc mừng 04 đơn vị quân đội.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm, chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh Nghệ An

Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt Nhà trường, Thầy giáo Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các đơn vị nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời bày tỏ lòng tri ân của tất cả cán bộ, thầy cô giáo và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đến sự bảo vệ an toàn, trọn vẹn lãnh thổ và chủ quyền đất nước của lực lượng vũ trang quân đội.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm, chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự Tp. Vinh

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và các đơn vị lực lượng vũ trang đã có mối quan hệ tốt đẹp trong những năm qua. Sự phối hợp chặt chẽ và trao đổi thường xuyên này đã giúp Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống và quốc phòng an ninh cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm, chúc mừng Bệnh viện Quân Y 4

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thăm, chúc mừng Trường Cao đẳng nghề số 4 - BQP

Đáp lại sự chân tình của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Ban Chỉ hủy Quân sự thành phố Vinh, Bệnh viện Quân Y 4, Trường Cao đẳng nghề số 4 - BQP cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đóng góp nhiều trong việc xây dựng và phát triển lực lượng vũ trang nhân dân ngày càng lớn mạnh trong thời gian qua.

Tin bài: Bạch Tuyết.

Ảnh: Quốc Sơn.