Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

      Sáng ngày 19/6/2020, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

       Sáng ngày 19/6/2020, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo đài nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Chúc mừng Đài phát thanh và Truyền hình Nghệ An nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam

Trong thời gian qua, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã nhận được sự phối hợp của các cơ quan báo chí trong lĩnh vực truyền thông về các hoạt động cũng như các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ cộng đồng của Nhà trường.

Chúc mừng Báo Lao động Nghệ An nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam

Thay mặt cho tập thể Trường Đại học Kinh tế Nghệ An,  ThS. Nguyễn Thị Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cơ quan báo chí, những người làm báo nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc các cơ quan báo đài  ngày càng phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà.

Chúc mừng Báo Nghệ An nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí cũng đánh giá cao trường Đại học Kinh tế Nghệ An trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội cũng như hỗ trợ tích cực các cơ quan báo chí trong quá trình tác nghiệp, cung cấp thông tin. Các cơ quan báo đài khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác sâu rộng hơn với trường Đại học Kinh tế Nghệ An để cùng Nhà trường thực hiện tốt công tác truyền thông, xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội./.

Tin bài: Mạnh Hưng


Bài viết khác