Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham gia Chương trình “Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm học 2020-2021” tại trường PTTH Nam Đàn 2 – Nghệ An

Chiều ngày 24/4/2021 tại trường PTTH Nam Đàn 2 – huyện Nam Đàn, Nghệ An, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã phối hợp với Ban tuyển sinh nhà trường tổ chức Chương trình “Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp” cho học sinh khối 12 trước thời điểm làm hồ sơ tuyển sinh. Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Kinh tế Nghệ An có Ths. Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng QLSV làm trưởng đoàn cùng các thầy, cô giáo đại diện cho các khoa chuyên môn, ban tuyển sinh và các em sinh viên của Nhà trường.

Học sinh khối 12 trường PTTH Nam Đàn 2 tham dự chương trình

Trong khoảng thời gian này, các bạn học sinh lớp 12 sẽ chính thức nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia đồng thời cũng sẽ đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường đại học với ngành nghề mà mình yêu thích. Nhằm giúp các thí sinh làm tốt “khâu” chuẩn bị hồ sơ, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An phối hợp với Trường PTTH Nam Đàn 2 tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp năm học 2020 – 2021.

Đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Nghệ An tại chương trình

Trong chương trình, các em đã được nghe Ban tuyển sinh hướng dẫn các nội dung quan trọng liên quan đến việc đăng ký thi tốt nghiệp, xét tuyển Đại học Cao đẳng trong thời gian sắp tới. Đại diện cho trường Đại học Kinh tế Nghệ An, ThS. Nguyễn Quốc Sơn đã giới thiệu các ngành nghề đào tạo, chính sách chế độ học bổng, học phí và các ưu đãi khi học tại trường; bên cạnh đó ThS. Nguyễn Quốc Sơn cũng nhấn mạnh về việc cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp đối với chuyên ngành Chăn nuôi thú y. Đại diện cho các khoa chuyên môn, các thầy, cô giáo trong đoàn cũng đã có những giải đáp cho các em học sinh những thắc mắc về các chuyên ngành đang đào tạo tại trường hiện nay và cơ hội việc làm sau khi các em tốt nghiệp ra trường.

ThS. Nguyễn Quốc Sơn tư vấn tuyển sinh

Buổi Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp đã thành công tốt đẹp khi nhận được sự quan tâm của các em học sinh lớp 12, đem lại nhiều kiến thức liên quan trực tiếp đến việc tuyển sinh và lựa chọn ngành nghề của các em trong thời gian tới.

Tin bài: Kim Dung (Ban Truyền thông)

Một số hình ảnh tại chương trình “Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp”:

Giao lưu thể thao giữa Trường THPT Nam Đàn 2 và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An