TS. Đỗ Ngọc Đài được vinh danh khen thưởng tại Hội nghị “Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị" tại Thành ủy Vinh

Sáng ngày 27/4/2021 tại Thành ủy Vinh đã tổ chức Hội nghị “sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Các cá nhân điển hình tiến tiến được khen thưởng tại Hội nghị sơ kết

Tham dự Hội nghị về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có Đồng chí Nguyễn Đình Tường –  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường và TS. Đỗ Ngọc Đài – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Khoa học và hợp tác quốc tế và cũng là cá nhân điển hình tiên tiến được vinh danh khen thưởng trong tổng số 43 cá nhân được khen thưởng trong Hội nghị sơ kết của Thành phố Vinh.

Sau một thời gian triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, Gảng viên của Nhà trường. Học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên của mỗi đơn vị, cá nhân. Từ đó đã có nhiều mô hình, gương điển hình tiên tiến trong các khoa, phòng, ban và cán bộ, giảng viên góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Đỗ Ngọc Đài trong phóng sự giới thiệu các tập thể, cá nhân được khen thưởng của Đài Phát Thanh truyền hình Nghệ An.

Cá nhân được Thành ủy Vinh khen thưởng, TS. Đỗ Ngọc Đài là một Đảng viên có nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Là một tấm gương sáng trong việc tìm tòi, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiên cứu khoa học, TS. Đỗ Ngọc Đài đã có nhiều bài báo khoa học được đánh giá cao trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế; là thành viên của nhiều nhóm nghiên cứu cũng như hợp tác với các nhà khoa học trên thế giới để trao đổi học thuật và công bố các công trình nghiên cứu.

TS. Đỗ Ngọc Đài nhận giấy khen của Thành ủy Vinh tại Hội nghị Sơ kết

Công tác xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến về học và làm theo lời Bác được chú trọng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại các cơ quan, đơn vị, địa phương... Đồng thời nhấn mạnh: Để tiếp tục đưa việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, tạo sức lan tỏa mãnh mẽ, thời gian tới, các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đoàn thể trên địa bàn thành phố cần tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về mục đích, yêu cầu của việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05; đưa việc thực hiện Chỉ thị 05 trở thành nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của mỗi cán bộ, đảng viên; chú trọng xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến; tiếp tục rà soát, xây dựng chuẩn mực đạo đức phù hợp với đặc điểm cụ thể của từng chi bộ, cơ quan, đơn vị.

Nhân dịp này, 40 tập thể và 43 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021 được thành phố tặng giấy khen.

Tin bài: Kim Dung (Ban Truyền thông).