Trao quà hỗ trợ cho các em sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt

Sáng ngày 29/10/2020, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức trao 22 suất quà mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các bạn sinh viên của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An bị ảnh hưởng do lũ, lụt trong thời gian vừa qua. Nguồn kinh phí hỗ trợ được lấy từ số tiền do Công đoàn trường và Đoàn thanh niên kêu gọi cán bộ giảng viên, sinh viên của trường ủng hộ. nhằm động viên, chia sẽ với gia đình các em sinh viên  về mặt tinh thần để các em vượt qua những khó khăn.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà, ThS.Trương Quang Ngân, Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn các tấm lòng thiện nguyện đến từ các đơn vị và các cá nhân cán bộ - giảng viên - sinh viên trong toàn trường đã hỗ trợ cho sinh viên của Trường bị ảnh hưởng do lũ, lụt vừa qua. Các suất quà không chỉ mang ý nghĩa thiết thực trong việc hỗ trợ vật chất mà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các em vượt qua khó khăn trước mắt và ổn định tạm thời để tiếp tục học tập. Mong rằng, Công đoàn Trường ĐH Kinh tế Nghệ An, Đoàn TN và Phòng Công tác sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, kêu gọi các mạnh thường quân, cán bộ - giảng viên chia sẻ và hỗ trợ cho các sinh viên của Trường gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thầy giáo Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các em sinh viên được hỗ trợ trong đợt này, sinh viên Nguyễn Quang Huy lớp Kế toán K4.03 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tấm lòng của các nhà hảo tâm, các cán bộ - giảng viên và các bạn sinh viên cùng chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị lũ lụt. Chúc cho các đơn vị phòng/khoa/trung tâm, các thầy cô, các bạn sinh viên luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Trường ĐH Kinh tế Nghệ An giúp đỡ những gia đình gặp khó khăn đang bị thiên tai lũ lụt có thêm sức mạnh chiến đấu, vượt lên số phận, vươn lên trong cuộc sống.

Sinh viên Nguyễn Quang Huy lớp Kế toán K4.03 đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ - giảng viên - sinh viên trong toàn trường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ TRAO QUÀ:

Cô giáo Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn - TP Công tác sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Thầy giáo Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em sinh viên

Cô giáo Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường  trao quà cho các em sinh viên

Thầy giáo Trương Quang Ngân - Cô giáo Đặng Thị Thảo cùng trao quà cho các em sinh viên

Tin, ảnh: Chung Thành